DogeLabs.IO bắt tay với AppSwarm Corp thành lập nhóm phát triển Dogecoin toàn cầu DevOps

Công ty phát triển ứng dụng di động AppSwarm Corp có trụ sở tại Tulsa và nền tảng tăng tốc startup, phòng nghiên cứu blockchain DogeLabs.Io có kế hoạch thành lập một nhóm phát triển Dogecoin toàn cầu có tên DevOps, tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng trên blockchain của meme coin này.

doge

DogeLabs.io, một công ty tập trung vào việc phát triển các ứng dụng thương mại xung quanh giao thức Dogecoin, cho biết nhiều nhóm DevOps mới được thành lập chia sẻ ý tưởng và hỗ trợ các ứng dụng dựa trên DOGE. AppSwarm là một công ty OTC giao dịch công khai phát triển các ứng dụng trên thiết bị di động cho doanh nghiệp kinh doanh, thương mại điện tử và bán lẻ cũng như ngành công nghiệp trò chơi. Họ đã nộp hồ sơ bán chứng khoán ở Hoa Kỳ vào tháng 9/2019, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch SEC đã tỏ ý không cho phép thực hiện theo tin tức chính thức.

Phòng nghiên cứu vẫn đang trong quá trình tuyển dụng nhưng họ có kế hoạch thành lập các nhóm DogeLabs DevOps ở châu Âu, châu Á, Trung Đông, châu Phi, Nam Mỹ và sẽ chịu trách nhiệm mở rộng các dự án liên quan đến coin theo chủ đề Shiba Inu.

Quá trình phát triển blockchain của Dogecoin rời rạc hơn so với những phát triển cho các coin hàng đầu khác. Trong 6 năm qua, có rất ít hoạt động được thực hiện trên code lớp cơ sở. Trước khi phát hành Dogecoin Core 1.14.3 gần đây vào ngày 28/2, bản phát triển lớn cuối cùng đã được đăng vào ngày 8/11/2019. Từ ngày 10/11/2015 đến ngày 4/2/2018, không có bản cập nhật nào được xuất bản.

DogeLabs cho biết họ cũng sẽ xây dựng một chương trình hỗ trợ phát triển cho các nhà phát triển mới muốn tham gia xây dựng trên nền tảng blockchain Dogecoin với tài liệu dành cho nhà phát triển, các phòng thí nghiệm Github, mở các cuộc thảo luận trên Discord và các nhóm phát triển Slack. Tuy nhiên, không có đề cập nào trong tuyên bố của công ty về việc hỗ trợ các nhà phát triển giúp duy trì và xây dựng blockchain Dogecoin thực tế.

Xem thêm:  Các ví Bitcoin nhỏ giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, có phải dấu hiệu giảm giá không?

Tom Bustamante, CEO của DogeLabs cho biết:

“Mặc dù chúng tôi xây dựng các nhóm phát triển của riêng mình ở New York và Tulsa nhưng kế hoạch là tập hợp các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới muốn xây dựng dựa trên blockchain Doge”.

Tiền điện tử dựa trên meme DOGE được Jackson Palmer đồng phát minh và ra mắt vào ngày 3/12/2013 như một trò đùa. Dogecoin hoạt động dựa trên codebase của Bitcoin và được fork từ Litecoin.

“Từ dự án Dallas Mavericks đến SpaceX DOGE-1 Moon, DOGE đang nhanh chóng đi từ một trò đùa thành hình thức thanh toán tiền tệ thực tế với các tổ chức thực tế. Mục tiêu của DogeLabs là khuyến khích các trường hợp sử dụng mới xung quanh giao thức Dogecoin, có thể bao gồm các ứng dụng DeFi (tài chính phi tập trung)”, Bustamante nói.

DogeLabs cho biết họ cũng đang tìm kiếm các đối tác đầu tư trên toàn cầu.

Theo Coindesk