Dogecoin (DOGE) lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Dogecoin (DOGE) không giao dịch trên Coinbase nhưng nó đã tăng trước khi cổ phiếu (COIN) của sàn giao dịch được niêm yết trên Nasdaq.

Dogecoin là tiền điện tử meme nổi tiếng được tạo ra vào năm 2013, đã tăng trong hai ngày liên tiếp để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm qua (14/4). Điều này xảy ra khi Bitcoin và Ether cũng tăng lên mức giá kỷ lục mới vào cùng ngày mà cổ phiếu sàn giao dịch Coinbase bắt đầu giao dịch trên Nasdaq.

Vào thời điểm báo chí, DOGE được giao dịch ở mức 0,14 đô la, tăng 25% trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường của DOGE đã vượt qua Bitcoin Cash, hiện được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị cao thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường.

Hiện tại đã có gần 100 tiền điện tử hàng đầu có vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la, vốn hóa trường tiền điện tử toàn cầu hiện có giá trị khoảng 2.230 tỷ đô la.

DOGE đi theo làn sóng tiền điện tử lên mức cao nhất mọi thời đại trước khi Coinbase niêm yết trên Nasdaq

Mức tăng đáng kinh ngạc trên thị trường tiền điện tử đã dẫn đến việc niêm yết trực tiếp của Coinbase.

Sự cường điệu của Coinbase trong tiền điện tử, về mặt định giá và hiệu ứng domino của nó trên các thị trường khác, có nghĩa là việc niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào đêm hôm qua (14/4) có thể trở thành một sự kiện xúc tác quan trọng trong không gian tiền điện tử, công ty định lượng tiền điện tử QCP Capital có trụ sở tại Singapore đã viết hôm thứ Hai trên kênh Telegram của mình.

Xem thêm:  Tỷ phú Tim Draper phản bác quan điểm của Elon Musk về Bitcoin, tin rằng fiat tạo ra quá nhiều CO2

Đáng chú ý, tại thời điểm viết bài, DOGE vẫn chưa được niêm yết trên Coinbase.

Theo Coindesk