Dogecoin (DOGE) bật lên, nhắm đến mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá Dogecoin (DOGE) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại nhưng bật lên mạnh mẽ vào ngày 23 tháng 4.

Dogecoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng và cuối cùng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

DOGE giảm xuống sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại

Trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 4, DOGE đã tăng hơn 250%, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,45 vào ngày 16 tháng 4. Tuy nhiên, giá đã giảm mạnh sau đó.

Mức giảm tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 4, đạt đến đỉnh điểm ở mức thấp cục bộ là $ 0,169. Sau đó, DOGE đã tạo ra một nến búa với bấc phía dưới rất dài — một dấu hiệu mạnh mẽ của áp lực mua. Kể từ đó, giá đã tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. MACD và RSI đang tăng. Mặc dù chỉ báo Stochastic oscillator là trung lập, nhưng nó vẫn chưa tạo ra một bearish cross.

doge-bat-len

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader Altstreetbet đã phác thảo biểu đồ DOGE, cho biết rằng làn sóng tiếp theo có khả năng đưa token lên mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,55.

doge-bat-len

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng thực sự cho thấy việc hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Nếu đúng, DOGE sẽ bắt đầu một chuyển động đi lên bốc đồng sau đó.

Nếu chúng ta sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên toàn bộ mức giảm, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,621.

Xem thêm:  Năm altcoin tăng mạnh nhất từ tuần trước – từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 6

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 24 tháng 4 là $ 0,222 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

doge-bat-len

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

DOGE/BTC

Chuyển động của DOGE/BTC trông tương tự như cặp USD của nó, với điểm khác biệt duy nhất là đợt điều chỉnh có dạng phẳng không đều.

Nếu cặp tiền này tiếp tục tăng, ngưỡng kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức 982 satoshi. Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 của động thái giảm gần đây nhất.

doge-bat-len

Biểu đồ DOGE/BTC khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

DOGE có thể đã bắt đầu một xung lực tăng giá mới và có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Điều này dường như đúng với cả cặp BTC và USD.

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto