Dogecoin có thể tăng 500-1000% nếu lấy lại được mức này, theo KOL Justin Bennett

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett cho rằng Dogecoin (DOGE) sẽ bắt đầu một cuộc biểu tình lớn nếu nó phục hồi thành công mức quan trọng và kiểm tra lại mức này dưới dạng hỗ trợ.

Anh nói với 78.000 người theo dõi Twitter của mình rằng tiền điện tử meme Dogecoin có thể bắt đầu tăng 500-1000% trong những tháng tới nếu nó có thể lấy lại mức $ 0,24.

“DOGE chỉ cần lấy lại vùng $ 0,24.

Làm điều đó, và một cuộc biểu tình kéo dài nhiều tháng sẽ bắt đầu, IMO (theo ý kiến ​​của tôi).

Có thể là cuộc biểu tình từ 500 – 1.000%”.

doge-tang-gia

Biều đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Theo phân tích của Bennett, nếu DOGE có thể tăng vọt lên mức cao trước đó ở $ 0,26 trước khi kiểm tra lại $ 0,24 và tăng lên. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức $ 0,236, theo CoinGecko.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang xem xét biểu đồ hàng ngày của Dogecoin, nơi tiền điện tử meme đang tạo ra một mô hình tam giác đối xứng lớn. Sự hình thành của mô hình này thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng trước đó. Theo biểu đồ của Bennett, DOGE đã in cùng một mô hình hai lần trong năm nay. Trong cả hai trường hợp, giá đã tăng rất mạnh sau đột phá.

doge-tang-gia

Biều đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Trong một số gần đây về phân tích thị trường của mình trên Cryptocademy, Bennett nêu bật ba mục tiêu giá chính mà DOGE có thể đạt được sau đột phá.

Xem thêm:  Các nhà phát triển Ethereum 2.0 sẽ chạy một testnet khác mang tên Zinken

“Nếu DOGE bứt phá, các mục tiêu $ 0,32, $ 0,42 và $ 0,57 sẽ nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá cần phải đóng cửa hàng ngày trên đường kháng cự của tam giác gần $ 0,245 để xác nhận sự bứt phá”.

doge-tang-gia

Biều đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: cryptocademy.com

Nhìn vào cặp BTC (DOGE/BTC), Bennett dự đoán cặp tiền này sẽ bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần được hình thành kể từ tháng 6.

“Không chỉ cặp USD.

Cặp DOGE/BTC cũng đang hình thành mô hình tăng giá.

Chỉ còn vấn đề thời gian trước khi nó bay cao hơn, IMO”.

doge-tang-gia

Biều đồ DOGE/BTC hàng ngày Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl