Dogecoin có thể điều chỉnh đáng kể trước khi tăng hơn 120%, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang đưa ra cảnh báo rằng Dogecoin (DOGE) có thể phải đối mặt với một đợt giảm giá đáng kể trước khi nó có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

Trong một tweet mới, nhà phân tích nổi tiếng Loma nói với 157.600 người theo dõi của mình rằng sự xuất hiện của CEO Tesla Elon Musk trên chương trình nổi tiếng Saturday Night Live (SNL) là một sự kiện “bán sự thật”.

“DOGE SNL Gameplan:

– SNL không gây được ấn tượng
– Giá giảm xuống sau khi được nhắc đến trên SNL
– Kéo trở lại vùng $ 0,45- $ 0,50
– Củng cố một chút”.

doge-dieu-chinh

Biểu đồ DOGE/USDT khung 4 giờ Nguồn: Loma/Twitter

Theo biểu đồ của nhà phân tích, hành động giá hiện tại của DOGE phản ánh cấu trúc thị trường của nó vào giữa tháng 4 khi tài sản lấy cảm hứng từ Shiba Inu tăng vọt lên $ 0,45 trước khi quay trở lại mức thấp khoảng $ 0,16. Trong khi Loma đang giảm giá ngắn hạn đối với tài sản tiền điện tử lớn thứ tư, thì ông ấy khẳng định rằng sự điều chỉnh là cơ hội để mua khi giảm giá.

“Dương như DOGE đang bị ‘khủng hoảng thanh khoản bên bán’. Tôi đã mua thêm DOGE trong một khoảng thời gian khá dài… Tôi nghĩ việc điều chỉnh là một cơ hội mua, sẽ bị sốc nếu DOGE giao dịch dưới $ 0,40 vì nó cho thấy sự đảo chiều trong xu hướng”.

Xem thêm:  Trung Quốc có lợi thế là người đầu tiên trong cuộc đua tiền tệ kỹ thuật số, theo PBOC

Loma nhấn mạnh rằng sau khi điều chỉnh DOGE sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó và tiến đến mục tiêu $ 1. Nếu tài sản tiền điện tử tuân theo kịch bản của nhà phân tích, việc di chuyển từ $ 0,45 lên $ 1 thể hiện mức lợi nhuận tiềm năng hơn 122%.

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,57, tăng gần 20% trong bảy ngày, theo CoinGecko.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl