DOGE và SHIB tiếp tục điều chỉnh sau bẫy bò

Cả Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đều đã phá vỡ xuống dưới các mô hình được hình thành kể từ mức thấp nhất trong tháng Sáu. Tuy nhiên, SHIB lạc quan hơn khi nó cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ quan trọng.

DOGE

DOGE đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 14 tháng 6. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,089, chạm đến đường kháng cự của kênh này. Tuy nhiên, giá đã bị từ chối và giảm xuống kể từ đó.

Hơn nữa, DOGE đã giảm xuống bên dưới vùng $ 0,077, dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ. Bây giờ, vùng này đã chuyển thành vùng kháng cự.

Ngoài ra, trong khi giá bật lên từ đường hỗ trợ của kênh, nó đã không thể đạt đến vùng $ 0,077 (biểu tượng màu đỏ), và phá vỡ xuống dưới kênh sau đợt bật nhẹ này. Đây được coi là dấu hiệu của sự yếu kém, vì DOGE thậm chí không thể bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể.

Tính hợp lệ của sự phá vỡ được củng cố bởi chuyển động của chỉ báo RSI hàng ngày, cũng đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và giảm xuống dưới 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

Vì vậy, kịch bản có khả năng xảy ra nhất sẽ là DOGE giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,053 và có khả năng còn thấp hơn nữa.

doge-shib

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SHIB

Tương tự như DOGE, SHIB đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Sự di chuyển bên trong kênh đã dẫn đến mức cao $ 0,000018 vào ngày 14 tháng 8. Động thái này đã xác thực cả đường kháng cự của kênh và vùng kháng cự ngang $ 0,0000175 (biểu tượng màu đỏ ).

Xem thêm:  5 altcoin tăng mạnh nhất tuần trước, từ 26 tháng 7 đến 2 tháng 8

Tuy nhiên, SHIB đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 26 tháng 8. Hiện tại, SHIB vẫn đang giao dịch bên trên vùng $ 0,000012.

Ngay cả chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và giảm xuống dưới 50. Vì vậy, điều này củng cố tính hợp lệ của phá vỡ và cho thấy rằng giá sẽ đạt mức thấp hơn.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,00001.

doge-shib

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto