DOGE và SHIB, meme coin nào sẽ hoạt động tốt hơn trong thời gian tới

Dogecoin (DOGE) đã đi chệch lên trên một vùng kháng cự quan trọng trước khi giảm xuống dưới nó. Mặt khác, Shiba Inu (SHIB) đã thành công trong việc di chuyển lên trên vùng kháng cự của nó.

DOGE

DOGE đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ tháng 6 năm 2021. Nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là giá có nhiều khả năng đột phá lên trên nó.

Cho đến nay, cả đường kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và đường hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) của cái nêm đã được xác nhận nhiều lần. Gần đây nhất, giá đã xác nhận đường kháng cự vào ngày 16 tháng 8 và giảm xuống kể từ đó.

doge-shib

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Xem xét chuyển động kỹ hơn thì thấy rằng nó hỗ trợ khả năng giá sẽ giảm.

Lý do chính cho điều này là sự hiện diện của độ lệch và sự sụt giảm sau đó xuống dưới vùng $ 0,075. Giờ đây, vùng này được cho là sẽ hoạt động như một kháng cự một lần nữa.

Hơn nữa, DOGE đang giao dịch ở phần dưới của kênh song song tăng dần, kênh này thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Vùng kháng cự $ 0,075 được vạch ra ở trên cũng trùng với đường giữa của kênh, làm tăng hiệu lực của nó.

Vì vậy, mặc dù thực tế là cái nêm được phác thảo ở trên là một mô hình tăng giá, nhưng việc giảm về phía đường hỗ trợ của nó dường như có nhiều khả năng hơn là một sự đột phá cuối cùng.

Việc phá vỡ xuống dưới kênh sẽ xác nhận khả năng này trong khi mức tăng lên trên $ 0,075 sẽ cho thấy rằng một sự đột phá có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, LINK, UNI, XTZ, ATOM

doge-shib

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SHIB

SHIB cũng đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Tuy nhiên, không giống như DOGE, nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh ở $ 0,0000125 và xác nhận mức này là hỗ trợ sau đó.

Hiện tại, SHIB đang cố gắng di chuyển lên trên đường giữa của kênh song song tăng dần. Nếu làm như vậy thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,0000175, cũng trùng với đường kháng cự của kênh.

RSI hàng ngày hiện đang nằm ngay tại đường 50, cung cấp một đánh giá khá trung lập.

Vì vậy, việc SHIB bứt phá lên trên kênh và các vùng ngang quan trọng trong quá trình này có khả năng sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Nhìn chung, SHIB có khả năng sẽ hoạt động tốt hơn GOGE trong thời gian tới.

Bạn có thể xem giá DOGE và SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto