DOGE tiếp cận ngưỡng hỗ trợ mạnh, liệu giá có bật lên?

Sau khi tăng đáng kể vào cuối tháng 1, Dogecoin (DOGE) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,086 vào ngày 7 tháng 2. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối ở mức này và đã giảm dần kể từ đó.

Trong khi DOGE đang giao dịch trên vùng hỗ trợ mạnh, thì không có dấu hiệu rõ ràng nào để xác nhận hướng của xu hướng.

Hơn nữa, vào ngày 28 tháng 2, một giao thức DOGE mới được gọi là Dogecoin Core 1.14.3 đã được phát hành. Đây là tin tức hấp dẫn cho một loại tiền điện tử hầu như không hoạt động kể từ năm 2019, ngoại trừ một vài dòng tweet tích cực về nó từ Elon Musk.

DOGE quay lại vùng hỗ trợ

DOGE đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,086 vào ngày 7 tháng 2. Cho đến nay, mức giảm đã đưa DOGE xuống mức thấp nhất là $ 0,041, đạt được vào ngày 23 tháng 2.

Mức này nằm gần với vùng hỗ trợ $ 0,045, là mức Fib thoái lui 0,5 của toàn bộ động thái đi lên và vùng kháng cự trước đó. Mức này hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

Mặc dù đang ở vùng hỗ trợ, DOGE vẫn chưa bật lên đáng kể và các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, không xác nhận được hướng đi của xu hướng.

doge-ho-tro

Biểu đồ DOGE/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ cho thấy DOGE đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại nói trên.

Mặc dù chỉ báo RSI và MACD hỗ trợ khả năng xảy ra đột phá, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra. Xu hướng ngắn hạn không thể được coi là tăng cho đến khi nó đột phá.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 4 tháng 3: BTC, ETH, ADA, BNB, DOT, XRP, LTC, LINK, BCH, XLM

Nếu một sự đột phá xảy ra, DOGE dự kiến ​​sẽ di chuyển về phía vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,08.

doge-ho-tro

Biểu đồ DOGE/USD khung 2 giờ Nguồn: TradingView

DOGE / BTC

Trader Altcoinsherpa đã phác thảo biểu đồ DOGE / BTC, cho biết rằng cặp tiền này đang giao dịch ngay dưới ngưỡng kháng cự.

doge-ho-tro

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, DOGE đã giảm nhẹ nhưng vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ 100 satoshi.

Khu vực này trước đây đã hoạt động như ngưỡng kháng cự kể từ năm 2018 và cũng là mức Fib thoái lui 0,618 của phong trào tăng gần đây nhất.

Vì các chỉ báo kỹ thuật tương đối tăng, nên xu hướng của DOGE được coi là tăng miễn là giá không đạt được mức đóng cửa dưới mức này.

Nếu DOGE bắt đầu tăng lên, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 220 satoshi.

doge-ho-tro

Biểu đồ DOGE/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Kết luận

Mặc dù đang ở mức hỗ trợ, nhưng không có dấu hiệu chắc chắn nào xác nhận rằng xu hướng của DOGE / USD là tăng. Tuy nhiên, nó có thể được coi là tăng miễn là DOGE được giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 0,045.

Tương tự, xu hướng DOGE / BTC có thể được coi là tăng miễn là giá được giao dịch trên mức 100 satoshi.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto