DOGE tăng hơn 20% sau khi Elon Musk nói sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen

“To the moon” là một thuật ngữ phổ biến được sử dụng trong giới đầu tư tiền điện tử để mô tả một tài sản đang trong xu hướng tăng cực kỳ mạnh, tức là lên mặt trăng. Các thành viên cộng đồng crypto đều hy vọng token của họ cuối cùng sẽ lên được mặt trăng vào một ngày nào đó, nhưng Musk đang đi trước một bước: ông ấy muốn đặt một Dogecoin thực tế trên mặt trăng thực, cách Trái đất 384.400 km.

Dogecoin lên mặt trăng

“SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen”, Musk nói trong một tweet cách đây 2 giờ. SpaceX là công ty dẫn đầu thế giới về việc chế tạo tên lửa và khám phá vũ trụ.

Dòng tweet đã kích động một loạt hoạt động giao dịch trên Dogecoin, ngay lập tức được bơm vào vài phút sau đó. Nó đã bơm như một tên lửa theo nghĩa đen từ $ 0,0540 đến $ 0,066, vượt qua bất kỳ mức kháng cự cục bộ nào.

Dogecoin hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 8 tỷ USD với nguồn cung lưu hành là 129 tỷ coin. Các nhà đầu tư ôm DOGE đã kiếm được lãi hơn 3.434% trong năm qua và hơn 23% trong tuần qua.

Đối với Musk, đoạn tweet hôm nay là một trong vô số tweet liên quan đến Dogecoin mà ông ấy post trong năm qua. Musk từng nói đó là “tiền tệ tương lai của Trái đất” và thậm chí còn khoe đã tích lũy được một đống cho cậu con trai chín tháng tuổi của mình.

Xem thêm:  Chỉ báo này cho thấy ATOM có khả năng tăng thêm 70% nữa sau khi phục hồi 38%

Theo Cryptoslate