DOGE giảm trở lại sau cú pump 40% nhờ Elon Musk, điều gì tiếp theo?

Dogecoin đã tăng 40% trong tuần này khi thông tin Elon Musk mua lại Twitter được xác nhận. Trước đây Elon đã gợi ý rằng Twitter có thể sử dụng Dogecoin để thanh toán.

DOGE là một ngoại lệ vào thứ Hai, bùng nổ hơn 40% lên mức cao nhất trong tuần là $ 0,17. Tuy nhiên, giá đã giảm trở lại kể từ đó và đang giao dịch trong phạm vi $ 0,125 – $ 0,15. Điều này cho thấy giá sẽ tiếp tục giới hạn phạm vi trong vài ngày tới.

doge-giam

Biểu đồ DOGE/USDT khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bùng nổ khi giá tăng vọt, nhưng sự hưng phấn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Kể từ thứ Hai, khối lượng giao dịch mỗi ngày đều thấp hơn.

RSI: RSI hàng ngày tiếp tục đi ngang ở quanh mức 50. Việc tăng giá gần đây không đủ để thay đổi xu hướng này.

MACD: MACD hàng ngày giảm nhẹ và nằm quanh đường 0. Điều này ủng hộ hành động giá đi ngang và DOGE cần bứt phá lên trên mức kháng cự $ 0,15 để quay trở lại xu hướng tăng.

doge-giam

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị cho DOGE là trung tính.

Dự đoán ngắn hạn

Dogecoin tiếp tục được chú ý và niềm đam mê của Elon Musk đối với tiền điện tử này mang đến hy vọng về việc áp dụng trên Twitter trong tương lai. Những thay đổi cơ bản như vậy có thể giúp DOGE tăng cao hơn, nhưng hiện tại, giá có thể sẽ tiếp tục đi ngang. Biến mức kháng cự $ 0,15 thành hỗ trợ là điều cần thiết để DOGE trở lại xu hướng tăng.

Xem thêm:  Huobi Group đầu tư $ 100 triệu vào các dự án DeFi, và nhiều thương vụ sáp nhập

Bạn có thể xem giá DOGE tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato