DOGE giảm 18% sau khi bị từ chối, đợt phục hồi có tiếp tục?

Dogecoin (DOGE) đã bứt phá lên trên mô hình tăng giá nhưng cho đến nay vẫn chưa thể lấy lại một vùng ngang quan trọng.

Vùng giá quan trọng

DOGE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,73 vào ngày 8 tháng 5 năm ngoái. Vào tháng 6, giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,165. Tuy nhiên, sức bật rất yếu và giá đã phá vỡ vào đầu tháng 1.

Sau đó, nó tiếp tục đạt mức thấp là $ 0,107 vào ngày 24 tháng 2.

Mặc dù DOGE đã tăng lên kể từ đó, nhưng nó vẫn đang giao dịch dưới vùng $ 0,165 được đề cập ở trên, hiện được cho là sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Hiện tại, giá thấp hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại.

doge-giam

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đợt tăng hiện tại

Trader @CryptoNTez đã tweet biểu đồ DOGE cho thấy một sự đột phá đang diễn ra.

doge-giam

Xem xét kỹ hơn khung thời gian hàng ngày thì thấy rằng DOGE đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 28 tháng 10.

Giá đã bứt phá vào ngày 18 tháng 3 và tiếp tục đạt mức cao $ 0,179 vào ngày 5 tháng 4.

Sự đột phá được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trong cả RSI và MACD. Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Tuy nhiên, mặc dù tăng, DOGE thậm chí đã không thể đạt được mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, ETH, LTC, ADA, BNB

Do đó, đợt tăng cho đến nay là rất yếu.

doge-giam

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, DOGE dường như đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Trong đó, sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,382, tỷ lệ này hơi phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Sóng C phát triển thành một sóng chéo kết thúc, như có thể nhìn thấy qua mô hình cái nêm. Những cấu trúc như vậy thường được theo sau bởi động thái tăng nhanh chóng sau khi bứt phá. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Nếu đúng, điều đó có nghĩa là quá trình điều chỉnh dài hạn của DOGE đã hoàn tất và giá đã bắt đầu một xu hướng tăng khác.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto