DOGE đạt mức ATH mới, Robinhood gặp sự cố trong thời gian tăng giá của đồng coin

Dogecoin (DOGE) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 4 tháng 5. Định giá của nó hiện cao hơn các công ty nổi tiếng như Twitter và Ford.

DOGE đã đạt đến mức hợp lưu của các mức kháng cự gần $ 0,62 và đã bị nó từ chối. Mặc dù bị từ chối nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy dấu hiệu suy yếu đáng kể.

Mức cao nhất mọi thời đại mới cho DOGE

DOGE đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4, khi nó được giao dịch ở mức thấp chỉ $ 0,169. Sự gia tăng vẫn đang tiếp tục. Hôm nay, token đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,60.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng, hỗ trợ cho xu hướng tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi RSI cắt lên trên 70 và MACD đang tăng.

Tuy nhiên, DOGE đã đạt đến ngưỡng kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61 ở $ 0,626, nơi có khả năng đảo chiều. Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 0,916.

doge-ath-moi

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng DOGE

Số lượng sóng cho thấy DOGE đang ở trong sóng năm của một xung động tăng giá. Ngoài ra, nó hỗ trợ thêm cho tầm quan trọng của vùng kháng cự $ 0,62.

Mục tiêu cho đỉnh của động thái này được tìm thấy bằng cách chiếu độ dài của sóng 1-3 (Fib projection) xuống đáy của sóng bốn. Điều này đưa ra mục tiêu là $ 0,616, rất gần với vùng kháng cự $ 0,626 được vạch ra trước đó.

Nếu làn sóng hiện tại được kéo dài, có một ngưỡng kháng cự Fib khác được tìm thấy ở mức $ 0,76. Đây có thể sẽ là mức kháng cự nhỏ trước $ 0,916.

Xem thêm:  TOMO sẽ tiếp tục tăng lên sau đợt điều chỉnh hiện tại

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi không thể xác định liệu sóng năm có mở rộng hay không.

doge-ath-moi

Biểu đồ DOGE/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

DOGE có khả năng nằm trong làn sóng thứ năm và là làn sóng cuối cùng của một xung động tăng giá. Mặc dù hiện tại không có dấu hiệu suy yếu, nhưng token đã đạt đến mức hợp lưu của các mức kháng cự, có thể biểu thị đỉnh của phong trào đi lên.

Nếu phong trào kéo dài, các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 0,76 và $ 0,91.

Theo một báo cáo, ứng dụng giao dịch Robinhood đã “gặp phải các vấn đề liên tục” với giao dịch tiền điện tử vào đầu ngày hôm nay, vì DOGE đã tăng 120% trong tuần trước và khiến người dùng đổ xô đến ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng giao dịch vẫn chưa làm rõ liệu các vấn đề có thực sự là do khối lượng giao dịch tăng lên hay không.

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto