DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại

Giá DOGE đã chìm trong một mô hình tăng giá khoảng một năm và đang vật lộn để bứt phá. Những nỗ lực để phá vỡ thiết lập tăng giá này đã diễn ra trong tuần thứ sáu. Nếu thành công, nó có thể kích hoạt lợi nhuận bùng nổ cho các nhà đầu tư ban đầu, nhưng một khi thất bại sẽ xúc tác cho một đợt lao dốc.

Sáu lần bứt phá thất bại

Hành động giá Dogecoin đã chỉ giảm trong năm ngoái khi thua lỗ 85% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la và hiện đang giao dịch ở 0,122 đô la. Thật thú vị, memecoin này đã tạo ra ba đỉnh và ba đáy thấp hơn trên khung thời gian hàng tuần.

Việc kết nối các điểm dao động này bằng cách sử dụng các đường xu hướng cho thấy nêm giảm. Sự hình thành kỹ thuật này dự báo mức tăng 68% lên 0,217 đô la, thu được bằng cách thêm khoảng cách giữa swing high đầu tiên và swing low vào điểm đột phá.

Sau sáu lần thử không thành công, DOGE đã trở lại để retest vùng nhu cầu hàng tuần 0,109- 0,124 đô la. Xem xét triển vọng giảm giá của thị trường tiền điện tử, sự sụt giảm này có thể dẫn đến một vụ tai nạn thảm khốc nếu tiền điện tử phá vỡ rào cản 0,109 đô la.

Một động thái như vậy có thể kích hoạt mức giảm 30% xuống 0,078 đô la, nơi người mua có thể đến để giải cứu. Động thái này sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá của nêm giảm. Trong trường hợp nghiêm trọng, việc phá vỡ mức 0,048 đô la trong khung thời gian hàng tuần có thể là một thời điểm quan trọng.

Xem thêm:  Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ Bitcoin, ETH và 6 loại altcoin có thể tăng đến mức nào trong chu kỳ này

Bước này có thể kích hoạt thêm sự cố 70% do chênh lệch giá trị hợp lý kéo dài từ 0,041 đến 0,014 đô la.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần. Nguồn: TradingView

Trong khi mọi con mắt đang đổ dồn vào rào cản của Dogecoin, thanh nến hàng tuần đóng cửa trên 0,159 đô la sẽ xác nhận breakout tăng giá. Sự phát triển này cũng sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá và kích hoạt một động thái retest 0,217 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet