DOGE có thể tăng cao hơn trong vài tháng tới – Mục tiêu là $1

Giá Dogecoin có thể tăng cao hơn trong vài tháng tới. Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý.

DOGE có vẻ rất lạc quan khi bắt đầu tuần thứ ba của phiên giao dịch tháng Sáu. Memecoin lừng danh đã retest kênh xu hướng sóng Elliot bị phá vỡ vào ngày 10 tháng 6 xuống 0,05 đô la và theo sau là hành động giá đi ngang đáng kể trong khu vực. Vào thứ Ba, ngày 21 tháng 6, phe bò đã tạo ra một mức tăng đột biến trên vùng hợp nhất, đây có thể là một mục nhập cho các trader hiểu biết sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Từ góc độ vĩ mô, giá Dogecoin có vẻ đang trên đà đạt $ 1. Mô hình khối lượng đã giảm dần, có thể nhìn thấy sự phân kỳ của Chỉ số Sức mạnh Tương đối và kênh xu hướng đã bị phá vỡ. Trong Elliot Wave, hành động giá của sóng 5 thường lặp lại hành động giá của sóng 1 trong thời gian/ động lượng hoặc cả hai. Nếu ý tưởng này được áp dụng cho DOGE, thì memecoin có thể tăng lên 1 đô la vào tháng 10 năm nay.

Biểu đồ 4 ngày DOGE/USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nên hiểu rằng DOGE vẫn có thể trượt về các mục tiêu thấp hơn, cụ thể là mức giá 0,02 đô la mà không làm mất hiệu lực của triển vọng vĩ mô. Các nhà đầu tư nên áp dụng chiến lược DCA để giảm cơ sở chi phí của họ nếu có thêm bất kỳ sự sụt giảm nào xảy ra.

Xem thêm:  Các nhóm cá voi Bitcoin đang làm gì vào lúc này?

Sự vô hiệu triển vọng vĩ mô phụ thuộc vào việc 0,0056 đô la không bị phá vỡ. Nếu mức giá của sóng 1 này bị vi phạm, toàn bộ động thái sẽ bị vô hiệu. Dogecoin sẽ giảm xuống 0,001 đô la và thấp hơn, dẫn đến giảm hơn 100% so với giá hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet