DOGE có thể quay lại top 10 sau roadmap mới không?

DOGE đã tham gia cuộc đua tiền điện tử từ rất lâu trước đây. Nhưng chỉ trong năm nay, altcoin này mới được chú ý nhờ vào sự tăng trưởng vượt bậc của nó. Mặc dù meme-coin hàng đầu có thể không phải là một trong 10 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất hiện tại, nhưng những gì mà Foundation đã lên kế hoạch trong tương lai có thể đưa nó trở lại danh sách.

Roadmap của DOGE

Dogecoin gần đây đã phát hành lộ trình đầu tiên, theo đó Foundation vạch ra các bước mà họ muốn thực hiện để biến DOGE trở thành “tiền tệ quốc dân”.

So sánh DOGE với Denarius của Rome, mà theo Foundation “đã từng kiểm soát thế giới”, họ có kế hoạch nâng cao tiện ích của meme-coin và giúp nó dễ tiếp cận hơn để sử dụng hàng ngày.

DOGE 1

Tiện ích của DOGE sẽ tương tự như Denarius của Rome Nguồn: Dogecoin Foundation

Trong số nhiều dự án đã công bố, việc đầu tiên là cải thiện trang web của họ cũng như triển khai Dogepedia – một trang web tổng hợp trả lời tất cả các câu hỏi mà mọi người quan tâm đến quá khứ, hiện tại và tương lai của Dogecoin.

Phản ứng của cộng đồng đối với các thông báo này không quá nổi bật, vì khối lượng và số lượng giao dịch vẫn ở mức trung bình. Do vậy, giá tăng hiện tại chắc chắn không phải vì công bố kế hoạch mà đơn giản là thị trường rộng lớn hơn đang breakout.

Xem thêm:  Nghiên cứu mới hé lộ về các bot chạy trước trên Ethereum

DOGE gần đây đã test đường xu hướng thấp hơn và gần như mất mức này. Nhưng đợt tăng 14,84% thực sự đã cứu nó và hiện đang hướng tới phá vỡ đường xu hướng trên.

DOGE 2

Hành động giá DOGE NguồnTradingView

Hơn nữa, số lượng trader ngày càng giảm và số lượng holder trung, dài hạn ngày càng tăng là một dấu hiệu cho thấy thị trường đang tăng cường HODL. Điều này sẽ rất tốt cho xu hướng tăng giá.

DOGE 3

Phân phối holder DOGE Nguồn: Intotheblock

Số lượng HODLer gia tăng gần đây cũng là lý do tại sao thời gian nắm giữ DOGE trung bình hiện là 1,6 năm.

Thời gian nắm giữ DOGE trung bình Nguồn: Intotheblock

Do đó, tất cả những yếu tố này đóng vai trò là động lực tăng giá. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến biến động đáng lo ngại của DOGE nếu các nhà đầu tư mới quyết định tham gia mạng.

Biến động của DOGE NguồnIntotheblock

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto