DOGE có lẽ đang hướng tới một đợt tăng giá lớn, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích và trader nổi tiếng dự đoán meme token DOGE có lẽ đang hướng tới đợt tăng giá lớn.

Theo nhà phân tích Smart Contracter, DOGE sắp chứng kiến đợt tăng giá lớn sau xu hướng giảm trong nhiều tháng và breakout khỏi mô hình tích lũy đi ngang.

“Breakout tích lũy kéo dài 2 tháng trên biểu đồ DOGE với khối lượng khá tốt. Thành thật mà nói, có lẽ nên vào lệnh và để đó”.

DOGE

Nguồn: Smart Contracter

Smart Contracter nhấn mạnh meme coin hàng đầu hiện đang di chuyển theo hành động giá năm 2019 của Bitcoin. Vào thời điểm đó, tiền điện tử hàng đầu cũng đã breakout mô hình tích lũy đi ngang và tăng từ khoảng 4.000 đô la đến xấp xỉ 14.000 đô la sau khi chịu đựng nhiều tháng hành động giá giảm mạnh.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng DOGE thực sự làm được những gì Bitcoin đã làm vào năm 2019. Rất nhiều người đang nghĩ về điều đó, chỉ là họ không muốn nói ngay bây giờ vì sợ nghe giống như kẻ điên”.

DOGE

Nguồn: Smart Contracter

Dựa trên các mức Fib thoái lui – phương pháp phân tích kỹ thuật để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự của tài sản – Smart Contracter đang đặt giá mục tiêu cho DOGE dưới 0,5 đô la một chút, thể hiện tiềm năng tăng hơn 500% từ mức giá hiện tại là 0,08 đô la.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) cho thấy altcoin vẫn còn đất để chạy

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl