DOGE chiếm 62% doanh thu tiền điện tử trong quý 2 của Robinhood

Robinhood đã công bố báo cái tài chính Q2 của mình vào thứ Tư (18/8). Tổng doanh thu dựa trên giao dịch tăng 141%, từ 187 triệu đô la lên 451 triệu đô so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó tiền điện tử chiếm hơn một nửa, tăng từ 5 triệu đô la lên 233 triệu đô la.

“Khách hàng của Robinhood đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến tiền điện tử, với hơn 60% tài khoản của chúng tôi giao dịch bằng tiền điện tử trong Q2. Q2 là quý đầu tiên mà một lượng lớn khách hàng mới thực hiện giao dịch đầu tiên của họ bằng tiền điện tử thay vì cổ phiếu”, báo cáo cho biết.

Vlad Tenev, CEO và đồng sáng lập Robinhood, nhận xét:

“Chúng tôi được khuyến khích bởi số lượng người dùng mới lần đầu tiên truy cập vào hệ thống tài chính thông qua Robinhood. Chúng tôi rất vui khi mở rộng khả năng tiếp cận thông qua các sản phẩm như giao dịch tiền điện tử phi hoa hồng, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý này đối với các nhà đầu tư nữ nói riêng và IPO Access – mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư vào các công ty với giá IPO của họ”.

Robinhood đã ra mắt sản phẩm IPO Access vào ngày 20 tháng 5, cung cấp cho khách hàng “quyền truy cập vào cổ phiếu của một số đợt IPO với mức giá tương đương với tư cách là nhà đầu tư tổ chức và có giá trị ròng cao”.

Xem thêm:  Đây là thời điểm thị trường tăng giá Bitcoin sẽ kết thúc, theo Top nhà phân tích Nicholas Merten

Jason Warnick, giám đốc tài chính (CFO) của Robinhood cho biết trong cuộc gọi thu nhập của công ty:

“Đáng chú ý, mặc dù chúng tôi hiện đang hỗ trợ một danh mục gồm bảy loại tiền điện tử để giao dịch những 62% khối lượng giao dịch tiền điện tử là Dogecoin trong Q2, trong đó Q1 chỉ chếm 34%”. Tuy nhiên, Robinhood có thể bị ảnh hưởng “nếu thị trường Dogecoin xấu đi hoặc nếu giá DOGE giảm, bao gồm các yếu tố như nhận thức tiêu cực về Dogecoin hoặc sự sẵn có ngày càng tăng của Dogecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác”.

Trong khi sự quan tâm đến tiền điện tử ngày càng tăng, Robinhood đã ghi nhận rằng số người dùng hoạt động hàng tháng của nó tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Robinhood kết thúc báo cáo một cách thận trọng, dự đoán thị trường suy thoái.

Theo AZCoin News