DOCK cố gắng bứt phá sau hai tháng hợp nhất

Dock (DOCK) đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 3 tháng 4.

Trong khi triển vọng dài hạn cho thấy khả năng xảy ra đột phá lên trên kênh này, thì các chỉ báo ngắn hạn cho thấy giá sẽ tiếp tục giảm trước khi có đột phá cuối cùng.

DOCK nỗ lực đột phá

DOCK đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 3 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,182. Các kênh như vậy thường chứa chuyển động điều chỉnh.

Vào ngày 23 tháng 5, giá đã bật lên từ cả đường hỗ trợ của kênh và vùng hỗ trợ $ 0,035 (biểu tượng màu xanh lá cây). Nó đã tăng lên kể từ đó. Vùng hỗ trợ đại diện cho một mức mà trước đây chưa chạm tới kể từ tháng 2 năm 2021.

DOCK đã tăng lên kể từ đó và hiện đang quay trở lại đường kháng cự của kênh. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đã tăng lên. Chỉ báo RSI vừa vượt qua ngưỡng 50 và MACD đang tiến gần đến vùng tích cực. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bullish cross (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,126.

doge-but-pha

Biểu đồ DOCK/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader TheEuroSniper đã phác thảo biểu đồ DOCK, cho biết rằng anh đang chờ đợi sự bứt phá lên trên đường kháng cự của kênh để vào các vị trí mới. Như đã thấy ở trên, token hiện đang trong quá trình bứt phá.

doge-but-pha

Triển vọng ngắn hạn

Bất chấp sự tăng giá từ khung thời gian hàng ngày, biểu đồ sáu giờ cung cấp nhiều dấu hiệu giảm giá.

Đợt bật lên đang diễn ra trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C, có sự chồng chéo đáng kể và được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Ngoài ra, sóng A: C có tỷ lệ chính xác là 1: 1.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 9 tháng 4: IOTA, WAVES, SOL

Hơn nữa, đường giữa của kênh hiện đã chuyển thành ngưỡng kháng cự, hai lần từ chối token (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, một sự phá vỡ xuống dưới kênh có thể xảy ra, điều này có thể đưa DOCK quay trở lại vùng hỗ trợ dài hạn trước khi có một sự bứt phá tiềm năng.

doge-but-pha

Biểu đồ DOCK/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

DOCK/BTC

Biểu đồ DOCK/BTC có vẻ lạc quan hơn so với biểu đồ USD. Token đã được giao dịch dưới mức kháng cự 260 satoshi kể từ tháng 4 năm 2019. Cho đến nay, nó đã thực hiện bốn lần đột phá không thành công và đang trong quá trình thực hiện lần thứ năm.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD & RSI đang tăng, chỉ báo sau nằm trên 50. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Do đó, một sự đột phá cuối cùng có thể xảy ra. Nếu vậy, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 435 satoshi.

doge-but-pha

Biểu đồ DOCK/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto