Doanh thu của thợ đào Ethereum đạt ATH mới

Doanh thu của thợ đào Ethereum đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong một ngày nhờ sự gia tăng gần đây trong hoạt động DeFi.

Thu nhập của các thợ mỏ đã tăng đột biến trong vài ngày qua. Dữ liệu cho thấy thu nhập thủ công của các thợ đào đạt 95.182 ETH trong tháng này. Phí xử lý chiếm 85,9% thu nhập.

Doanh thu từ thợ đào ETH. Nguồn: Glassnode

Việc bán Otherdeeds gần đây của Yuga Labs cũng đã mang đến mùa bội thu cho các thợ đào Ethereum. Và hoạt động dày đặc trên mạng đã tạo ra một số phí gas đáng kinh ngạc, như BlogDeFi đã báo cáo.

Thợ đào Ethereum đã tận hưởng một vài ngày hoàng kim trong năm 2022 cho đến nay. Một người đã kiếm được 170 ETH, trị giá khoảng 540.000 đô la vào thời điểm đó, cho một khối duy nhất.

Doanh thu khai thác ETH đã liên tục vượt qua Bitcoin trong một thời gian. Không nghi ngờ gì nữa, sự gia tăng hoạt động của DeFi , các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các trò chơi chơi để kiếm tiền đã góp phần vào điều này và không có dấu hiệu giảm bớt.

Mặc dù tất cả thành công này đều tạo điều kiện cho các thợ đào tạo ra nhiều doanh thu hơn, nhưng những người dùng thường xuyên phải chịu phí gas cao và thời gian xác nhận chậm hơn. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng.

Bản nâng cấp Ethereum 2.0 sắp tới sẽ giải quyết nhiều vấn đề mà mạng hiện đang phải đối mặt. Phí gas dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể và các giải pháp mở rộng quy mô như Polygon Network và Optimistic Ethereum sẽ giảm bớt áp lực lên mạng.

Xem thêm:  Sóng Elliott cho thấy Bitcoin rất gần với đỉnh

Một khi nâng cấp thành công, khả năng mở rộng cao hơn sẽ mang lại tính khả thi trong việc triển khai các Dapp khác nhau trên Ethereum. DeFi, vốn luôn là điểm nóng, sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này và người dùng sẽ có thể truy cập các dịch vụ mà không phải trả hàng trăm đô la phí gas.

ETH 2.0 sẽ ra mắt sau khoảng một năm, nhưng một số bản nâng cấp của nó đã được tung ra. Một trong những cột mốc quan trọng sắp tới là quá trình tích hợp hợp nhất sẽ diễn ra trên mainnet vào cuối năm nay.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Beincrypto