Doanh số Otherside đã thúc đẩy Ape phát triển như thế nào?

Apecoin nổi lên như một dự án NFT trong hệ sinh thái phần lớn phụ thuộc vào khả năng đổi mới và mở rộng. Vào tháng 3, Yuga Labs, công ty phát hành Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã thông báo mua lại CryptoPunks và Meebits. Ngoài ra, vào tháng trước, họ công bố Metaverse “Otherside” sẽ được Apecoin cung cấp. Điều này đã thúc đẩy APE tăng giá đáng kể từ đó.

Vào thứ 7, Yuga Labs bắt đầu bán bất động sản trên Metaverse mới ra mắt “Otherside”, đạt kỷ lục hơn 100.000.000 đô la bất động sản kỹ thuật số sau 45 phút kể từ khi mở bán. Tất cả các hoạt động phát triển này đã đưa BAYC trở lại vị trí đầu Bảng xếp hạng bộ sưu tập NFT theo khối lượng doanh số.

BAYC “to moon”

Đứng đầu Bảng xếp hạng bộ sưu tập NFT với giá sàn là 134 ETH, BAYC ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 138.000 ETH trong 24 giờ qua, tương đương 43.958.441 đô la. Như vậy, khối lượng doanh số tăng 146% chỉ trong một ngày.

Trong 24 giờ qua, tổng khối lượng doanh số NFT trên tất cả các thị trường là 146.236.47 đô la. Điều này có nghĩa là doanh thu của NFT BAYC chiếm hơn 60% tổng doanh số được ghi nhận.

Theo dữ liệu từ OpenSea, khối lượng doanh số BAYC tăng trưởng ổn định vào những ngày trước khi ra mắt Metaverse. Vào ngày 28/4, BAYC ghi nhận khối lượng doanh số là 1532,41 với 10 NFT BAYC được bán.

Hai ngày trước, con số này tăng 40% khi có tổng số 14 NFT BAYC được bán trên thị trường, mang lại khối lượng doanh số tăng 38%. Hôm qua, tổng doanh số NFT BAYC trên thị trường là 31 và khối lượng doanh số tăng tới 126%.

Xem thêm:  KOL Alex Kruger cho rằng BTC và ETH sẽ có một đợt phục hồi vào cuối năm

NFT

Nguồn: OpenSea

Hơn nữa, dữ liệu từ Cryptoslam tiết lộ trên tất cả các thị trường NFT, 88 người mua mới đã nhận được NFT BAYC trong 24 giờ qua. Ngoài ra, tổng cộng 105 giao dịch đã được thực hiện liên quan đến bộ sưu tập này.

NFT

Nguồn: Cryptoslam

Dự án Moonbirds giảm nhiệt

Trong khi đó, Moonbirds xếp thứ ba tại thời điểm viết bài đã ghi nhận khối lượng doanh số tổng cộng 268 triệu đô la trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt, xếp hạng cao hơn BAYC. Tuy nhiên, dự án bị tụt hạng và khối lượng doanh số chỉ tăng 25% trong 24 giờ qua. Kể từ khi ra mắt, khối lượng doanh số của NFT này dường như giảm đều đặn.

NFT

Nguồn: CryptoSlam

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto