Doanh số bán Bored Apes Yacht Club tăng 175% khi giá sàn đạt gần 110 ETH

Theo báo cáo của WuBlockchain, một trong những bộ sưu tập NFT lớn nhất trên thị trường, Bored Apes Yacht Club, đã chứng kiến khối lượng tăng hơn 175% lên hơn 1,7 triệu đô la.

Ngoài hoạt động giao dịch gia tăng, giá sàn của chuỗi này đã tăng vọt lên gần 110 ETH, tương đương khoảng 330.000 đô la. Tổng giá trị thị trường của bộ sưu tập hiện gần đạt 1 tỷ USD khi số lượng người sở hữu vượt quá 6.400.

Bored Apes Yacht Club

Nguồn: nftgo.io

Bất chấp các vấn đề gần đây nhất về bảo mật và bị khai thác, bộ sưu tập vẫn thu hút các nhà đầu tư nổi tiếng và thậm chí một số VC. Trước đó, cộng đồng chính thức của dự án trên Discord đã bị khai thác và người dùng nhận được các liên kết lừa đảo thúc giục họ chuyển một số dữ liệu nhạy cảm cho phép hacker đánh cắp NFT.

Trong quá trình khai thác, những kẻ lừa đảo đã đánh cắp NFT trị giá 100.000 đô la. Nhiều người dùng tin rằng các nhà quản lý của dự án đang giveaway nhân dịp Ngày Cá tháng Tư, đó là lý do tại sao một số bị dính bẫy và chuyển thông tin cho kẻ xấu.

Một trong những người nổi tiếng gần đây nhất đã tham gia xu hướng NFT và chọn BAYC để làm điều đó là huyền thoại nhạc pop Madonna. Được biết, cô đã mua một con vượn màu hồng chán đội mũ da vì nó phù hợp với vẻ ngoài khiêu khích và biểu diễn của siêu sao.

Xem thêm:  Khối lượng XRP tăng gần 108% trong Quý 3

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today