DigiByte là một gã khổng lồ đang ngủ, theo nhà phân tích Mike Tha

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Mike Tha chia sẻ quan điểm lạc quan về xu hướng tăng giá cuả DigiByte và giải thích lý do khiến anh ấy tin rằng DigiByte là một gã khổng lồ đang ngủ quên với tiềm năng 1000% -2000%.

Ở phần đầu của video, trader tiết lộ danh mục đầu tư cá nhân của mình tại thời điểm hiện tại bao gồm BitTorrent (BTT) 39%, Voyager (VGX) 34,2%, Digibyte (DGB) 13,7% và IOT Chain (IOT) 9,9%.

digibyte-la-mot-ga-khong-lo-dang-ngu-theo-nha-phan-tich-mike-tha

Vậy, DigiByte (DGB) là gì?

DigiByte là một blockchain an toàn hơn, nhanh hơn và có tư duy tương lai. DigiByte không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số nhanh hơn. Nó là một blockchain sáng tạo có thể được sử dụng cho các tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung và xác thực an toàn.

KOL tiền điện tử giải thích rằng DGB mạnh hơn các blockchain khác vì nó là một blockchain thực sự phi tập trung và chưa bao giờ nhận tài trợ thông qua ICO. Hơn nữa, DigiByte an toàn hơn vì nó sử dụng năm thuật toán mật mã và điều chỉnh độ khó theo thời gian thực để ngăn chặn các cuộc tấn công khác nhau. Nó cũng nhanh hơn nhiều do các khối DigiByte được xác thực sau mỗi 15 giây, nhanh hơn 40 lần so với Bitcoin và nhanh hơn 10 lần so với Litecoin.

Hiện tại, DigiByte là một 3-layer blockchain cung cấp cơ sở hạ tầng mạng, bảo mật và truyền thông để hoạt động với tốc độ vượt trội.

Nói về quan hệ đối tác của DigiByte, nhà phân tích đã nhấn mạnh một cách ấn tượng về sự hợp tác giữa Microsoft với DigiByte trong việc tạo ra Anthem ID.

Xem thêm:  4 xu hướng này cho thấy Bitcoin có khả năng tăng cao hơn sau khi giảm 20%

“Chúng cũng có khả năng được chọn để sử dụng cho ID kỹ thuật số của Liên minh châu Âu. Như vậy bạn có thể thấy Digibyte đã có rất nhiều trường hợp ứng dụng sử dụng!”, trader cho biết thêm.

Trong phần cuối của video, Tha nói về niềm tin của anh ấy vào tiềm năng DGB và kỳ vọng giá của anh ấy đối với đồng tiền này.

“DGB là một giao thức ID kỹ thuật số có nguồn cung cấp tối đa là 21 tỷ. Tuy nhiên, tất cả các đồng DGB sẽ được khai thác vào năm 2035, tức là chỉ sau 15 năm. Sự khan hiếm chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của đồng xu này”.

Vào thời điểm của video, DGB đang giao dịch ở mức khoảng 6 xu.

“Đây là một khoản nắm giữ dài hạn nhưng cũng là tiền điện tử mà tôi thấy sẽ tạo ra một số lợi nhuận lớn. Những gì tôi thấy là DigiByte sẽ đạt từ 30 xu đến 50 xu vào cuối năm nay vào năm 2022″.

HL

Theo AZCoin News