DigiByte (DGB) dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới

Giá DigiByte (DGB) đã giảm đáng kể vào ngày 14 tháng 2, nhưng đã tăng trở lại, xác nhận vùng hỗ trợ $ 0,05 trong quá trình này.

Các chỉ báo kỹ thuật, số lượng sóng và hành động giá cho DigiByte hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng về phía $ 0,084.

Các cấp độ dài hạn của DigiByte

Biểu đồ hàng tuần cho thấy DGB đã tăng nhanh kể từ đầu tháng Hai. Vào thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức $ 0,069.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 0,088 (mức Fib thoái lui 0,618 được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,14). Mức giá cao nhất mọi thời đại có thể đóng vai trò là vùng kháng cự gần nhất tiếp theo.

DGB-se-tiep-tuc-tang

Xem xét kỹ hơn thì thấy rằng DGB đã tăng lên từ vùng hỗ trợ $ 0,050, trước đây đóng vai trò là vùng kháng cự từ tháng 4 năm 2018. Miễn là DGB được giao dịch trên mức này, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,088. Nó có khả năng di chuyển thẳng trở lại mức cao nhất mọi thời đại ở $ 0,14.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng, bằng chứng là chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross và đường RSI đã cắt trên 70.

DGB-se-tiep-tuc-tang

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ thêm cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Bên cạnh thanh nến tăng lớn với bấc dài phía dưới, chỉ báo RSI cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn. Đây thường là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự đảo ngược xu hướng.

Do đó, DGB được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng cao hơn về phía các vùng kháng cự đã vạch ra trước đó.

DGB-se-tiep-tuc-tang

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng DGB nằm trong sóng ba mở rộng (màu trắng) của một xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 3 năm 2020. Sóng ba đã mở rộng và số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu cam.

Xem thêm:  Tellor (TRB) nỗ lực vượt qua mức kháng cự chính

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái đi lên được tìm thấy ở mức $ 0,085. Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib projection của sóng 1-3. Mức này cũng trùng với vùng kháng cự dài hạn tại $ 0,088.

Khu vực tiếp theo có nhiều khả năng nhất cho đỉnh được tìm thấy trong khoảng $ 0,106- $ 0,109.

DGB-se-tiep-tuc-tang

DGB / BTC

Trader JohnathanKNT đã phác thảo một biểu đồ DGB, nói rằng DGB / BTC có vẻ đã sẵn sàng để bùng nổ.

DGB-se-tiep-tuc-tang

Biểu đồ cho DGB / BTC cho thấy mức tăng từ khu vực 113 satoshi, trước đây hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Mức này đã được xác nhận là mức hỗ trợ.

Hơn nữa, cả MACD và Stochastic oscillator đều đang tăng. RSI thậm chí đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, tương tự như cặp DGB / USD.

Do đó, DGB / BTC dự kiến ​​sẽ tăng về phía các vùng kháng cự gần nhất là 168 và 192 satoshi.

DGB-se-tiep-tuc-tang

Kết luận

Miễn là DGB giao dịch trên mức hỗ trợ $ 0,050, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất gần $ 0,088.

DGB / BTC dự kiến ​​sẽ tăng lên mức 168 hoặc 192 satoshi.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto