Điều thú vị về hành động giá của bộ ba Bitcoin, ETH, XRP trong thời gian tới

Thị trường tiền điện tử nói chung đang ở thời khắc quyết định quan trọng. Với việc các altcoin lớn trì trệ, Bitcoin cũng đạt đỉnh cục bộ. Tuy nhiên, tổng giá trị vốn hóa thị trường đang hoạt động trong một giai đoạn thú vị.

bitcoin

Nguồn: Trading View

Theo biểu đồ, tổng vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số ở ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại (ATH) 2,42 nghìn tỷ đô la. Phạm vi này đã được test trước đó vào tháng 9 và bây giờ giá trị lại rất gần với ATH.

Có thể suy ra rằng một động thái đẩy lên trên 2,42 nghìn tỷ đô la sẽ kích hoạt chung một nhịp tăng vì vốn hóa thị trường có thể hướng tới 3 nghìn tỷ đô la. Phù hợp với dự đoán đó, ba tài sản dưới đây có nhiều khả năng bật lên cao hơn tại thời điểm viết bài.

Bitcoin, ETH và XRP duy trì trên các đường trung bình

bitcoin

Nguồn: Trading View

Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu, chỉ có Bitcoin, ETH và XRP có thể duy trì trên các đường trung bình động (MA) tức thời trong khung thời gian hàng ngày. Phân tích được rút ra khi xem xét MA hàng ngày 15, 50, 100 và 200 để đánh giá các sơ đồ kháng cự hoặc hỗ trợ qua hành động giá ngắn hạn và dài hạn.

Tại thời điểm viết bài, ba tài sản này duy trì vị trí trên tất cả các đường MA, cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng có thể thay đổi trong vài ngày tới nếu áp lực giảm tiếp tục đè nặng lên thị trường. Ví dụ, XRP hiện đang test MA 50 làm hỗ trợ và nếu không bật trở lại thì có thể dẫn đến đóng dưới MA đang di chuyển hiện tại.

Xem thêm:  Cơn sốt Defi ngày càng tăng khi tổng giá trị bị khóa gần chạm mốc 2 tỷ đô la

Các tài sản tương quan với nhau như thế nào?

bitcoin

Tương quan biến động BTC-ETH Nguồn: BitOoda

Trong tình hình thị trường hiện tại, cần phải đánh giá tương quan biến động để hiểu rõ hơn về giá. Ngay bây giờ và trong suốt năm 2021, Bitcoin và ETH có tương quan biến động mạnh mẽ. Điều này cũng đã được thể hiện rõ ràng trong các đợt tăng giá trước đây, nhưng càng rõ hơn trong quá trình phục hồi.

Đối với XRP, Bitcoin có tỷ lệ tương quan là 68,7% vào thời điểm viết bài và ETH 71%. Do đó, chỉ số tương quan vẫn ở các mức cao đối với ba tài sản này.

Xem xét khả năng Bitcoin giao dịch trên 60.000 đô la trong thời gian tới, ETH có thể tăng theo và chạm mốc 4.000 đô la. Đối với XRP, phạm vi giá vẫn chưa bị phá vỡ, vì nó đã không thể thiết lập các mức cao mạnh mẽ trong đợt tăng từ tháng 8 đến tháng 9.

Biểu đồ giá XRP 4 giờ Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo AMBCrypto