Điều này cho thấy XRP có thể đã chạm đáy – Mục tiêu tiếp theo là $1,2

XRP đã tăng nhanh chóng trong vài ngày qua và vấp phải kháng cự ở mốc 1 đô la. Đây là một mức kháng cự số tròn và một vùng cung. Việc từ chối tại mốc này và retest 0,886 đô la có thể sẽ là một cơ hội mua, nhắm mục tiêu đến cụm thanh khoản 1,1 đô la.

Nguồn: TradingView

XRP đã leo lên trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng (màu trắng) đã được sử dụng từ đầu tháng 11. Trước khi đột phá, XRP đã nhiều lần test khu vực 0,75 đô la (hộp màu xanh thấp hơn) cho người mua. Khu vực này là nơi XRP dự kiến ​​sẽ tìm thấy nhu cầu, dựa trên hành động giá từ tháng 8.

Vẽ đồ thị các mức thoái lui Fibonacci để thể hiện các mức swing high và swing low gần đây nhất của XRP, có thể thấy rằng khu vực nhu cầu này cũng có sự hợp lưu với mức Fib thoái lui 23,6% tại 0,776 đô la. Hộp màu xanh phía trên, một khu vực quan trọng khác trong vài tháng qua, đã hợp lưu với mức Fib thoái lui 38,2%.

SMA 21 (màu cam) và SMA 55 (màu xanh lá cây) đang trên đà hình thành giao cắt tăng, một lần nữa ở khu vực 0,886 đô la. Sự giao cắt, nếu xảy ra, sẽ tiếp tục làm nổi bật vai trò hỗ trợ đáng kể của khu vực này.

Nguồn: TradingView

Việc tìm kiếm tính thanh khoản và chuyển sang 1 đô la đã vấp phải bức tường bán. 0,886 đô la đại diện cho khu vực tiếp theo có tính thanh khoản mạnh mà người mua có thể sẽ bước vào. Dòng tiền Chaikin trên +0,05 cho thấy dòng vốn vào thị trường.

Xem thêm:  Rapper nổi tiếng người Mỹ T.I. bị phạt 75.000 đô la vì quảng cáo ICO scam

RSI đã bị từ chối gần mức 70. Trước đó, một lần di chuyển qua 70 và retest 72 đã chứng kiến ​​XRP tăng khoảng 33% trong vài ngày hồi tháng 8. Do đó, RSI leo lên trên 70 là một điều cần chú ý.

Các khu vực cung và cầu được đánh dấu lần lượt ở 1 đô la và 0,886 đô la. Trong khi việc retest với một động thái mạnh sau đó lên tới 1,1 đô la dường như có thể xảy ra trên biểu đồ giá XRP, Bitcoin vẫn là một nhân tố quan trọng. BTC đã tăng giá trong các khung thời gian thấp hơn nhưng các ngưỡng kháng cự trên cao vẫn còn, điều mà phe bò rất khó có thể chinh phục trong một lần thử.

Do đó, việc XRP di chuyển lên 1 đô la có thể dẫn đến retest 0,886 đô la một lần nữa. Nếu RSI 12H vượt qua mốc 70, bò có thể đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Ambcrypto