Điều gì thúc đẩy CEEK VR tăng hơn 120%?

CEEK VR đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư sau khi tổ chức gian hàng tại Grammy, token của nó cũng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn và triển khai những phát triển mới trong Metaverse.

NFT, DeFi và Metaverse là ba trong số những chủ đề có xu hướng nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử và mỗi chủ đề đang giúp thế giới dần dần tiến tới việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Một dự án đang tìm cách tận dụng xu hướng này là CEEK VR (CEEK), nền tảng giải trí và tập trung vào nhà sáng tạo, nhằm sử dụng thế giới ảo để kết nối các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên và nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số với người hâm mộ của họ.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể, từ khi giao dịch ở mức thấp $ 0,289 vào ngày 15 tháng 3, giá CEEK đã tăng 123% để đạt mức đỉnh hàng ngày $ 0,646 vào ngày 7 tháng 4, khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 178% lên 90 triệu USD.

CEEK

Biểu đồ CEEK/USDT Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến CEEK tăng giá bao gồm việc được giới thiệu trong phòng chờ tại lễ trao giải Grammy, tích hợp sâu hơn với BNB Smart Chain (BSC) và niêm yết trên một số sàn giao dịch mới.

Các quan hệ đối tác lớn và gian hàng tại Grammy

CEEK đã tổ chức một gian hàng trong phòng chờ tại Grammy 2022 và điều này có thể đã giúp tăng mức độ tiếp xúc cho dự án, vì một số người có ảnh hưởng và người hâm mộ âm nhạc sẽ ghé thăm gian hàng.

Việc tổ chức gian hàng được thực hiện thông qua quan hệ đối tác của CEEK VR với Universal Music, công ty cấp quyền trình diễn trực tiếp cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Lady Gaga, Bon Jovi, U2, Sting và Ziggy Marley.

Dự án cũng đã hợp tác với Meta Oculus, Apple và Microsoft, ba trong số những tên tuổi lớn nhất đang nghiên cứu, phát triển công nghệ thực tế ảo (VR). Trong tương lai, sự hợp tác này có thể mở rộng quyền truy cập đến tai nghe VR, bên cạnh tai nghe CEEK VR gốc của giao thức.

Xem thêm:  Có bao nhiêu cơ hội chứng kiến BTC, DOGE, SHIB tăng giá trong tuần này?

Tích hợp với BNB Smart Chain

Yếu tố thứ hai giúp CEEK thu hút nhiều sự chú ý hơn là sự tích hợp với hệ sinh thái BNB Smart Chain và việc bổ sung hỗ trợ chuỗi chéo vào cuối năm 2021.

CEEK ban đầu được ra mắt trên mạng lưới Ethereum (ETH) nhưng chi phí cao khi thực hiện các giao dịch đã cản trở việc áp dụng, đặc biệt là trong việc thực hiện các khoản thanh toán vi mô để phát trực tuyến nội dung, theo dõi và thanh toán cho nghệ sĩ.

Kể từ khi khởi động hỗ trợ cho BSC, CEEK đã được chọn vào BNB Chain MBVIV Incubation Program, chương trình cung cấp giao thức với một loạt các sự kiện ươm tạo, cố vấn và hỗ trợ cộng đồng.

Niêm yết trên các sàn giao dịch mới

Sự phát triển thứ ba hỗ trợ cho cuộc biểu tình của CEEK là việc niêm yết trên các sàn giao dịch mới, bao gồm Huobi Global và KuCoin.

Mặc dù giao dịch CEEK chỉ vừa bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 trên cả hai nền tảng, nhưng token đã có nhu cầu tăng đột biến vì người dùng có xu hướng tích lũy token trước khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo Cointelegraph