Điều gì sẽ xảy ra khi ADA bước vào tháng quan trọng nhất?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện nâng cấp Vasil khi chúng ta bước sang tháng 9/2022. Kỳ vọng là rất cao, nhất là đối với khả năng tăng giá trước khi nâng cấp như thường lệ khi các mạng blockchain thực hiện thay đổi lớn.

“Chuẩn bị ngay bây giờ cho ADA. Tôi không biết chắc chắn, nhưng tôi rất tin tưởng ADA sẽ trở thành một lực lượng thống trị trong thế giới crypto”, Dan Gambardello tweet.

Nếu kịch bản này cũng đúng với nâng cấp Vasil của Cardano, có lẽ các nhà đầu tư sẽ trở nên hào hứng hơn trong những ngày tới. Các nỗ lực tăng giá của ADA trong nửa đầu tháng 8 đã bị ngăn cản, gây thoái lui 27% so với mức cao nhất trong 4 tuần.

Hành động giá vào thời điểm viết bài cho thấy coin này có lẽ chưa sẵn sàng cho nỗ lực tăng khác. ADA giao dịch thấp hơn 2,3% trong 24 giờ qua, xác nhận mức giá sàn mới là 0,44 đô la.

Khả năng thu được động lực tăng sẽ phụ thuộc vào việc liệu nó có đủ khối lượng hay không.

Cho đến nay, tâm lý của các nhà đầu tư đang dần chuyển sang ủng hộ ADA. Số lượng địa chỉ hoạt động gia tăng đáng kể từ ngày 29 tháng 8, mặc dù chậm lại sau khi tăng đột biến.

ADA 1

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, gia tăng đột biến số lượng địa chỉ hoạt động trong 24 giờ xác nhận tích lũy mạnh mẽ ở mức giá 0,43 đô la tính đến ngày 31 tháng 8.

Đáng buồn thay, diễn biến này không vẽ nên một bức tranh vững chắc về nhu cầu ở mức giá hiện tại. ADA cũng ghi nhận số lượng đáng kể hoạt động của cá voi trong 3 ngày qua.

Xem thêm:  1/3 dân số Salvador “tích cực” sử dụng ví Chivo, Tổng thống Nayib Bukele tuyên bố

ADA

Nguồn: Santiment

Sau khi cá voi hoạt động mạnh gần mức giá của ngày 31 tháng 8, những thăng trầm trên biểu đồ trong 3 ngày qua xác nhận họ đang mua dip.

Tại sao phe bò ADA không mạnh bất kể hoạt động mạnh của cá voi?

Phân phối nguồn cung của ADA đưa ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi trên. Các địa chỉ sở hữu hơn 10 triệu coin chiếm đa số trong nguồn cung của ADA.

Nhóm cá voi này tăng đáng kể lượng nắm giữ trong 3 ngày.

Nguồn: Santiment

Ngược lại, các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 10 triệu coin giảm số dư trong cùng kỳ. Điều này dẫn đến áp lực bán đáng chú ý so với áp lực mua. Kết quả cho thấy những cá voi lớn nhất kiểm soát thị trường nhiều hơn.

Việc cá voi lớn nhất đang mua là một tuyên bố đủ lớn. Bò ADA sẽ gặp ít trở ngại hơn nếu những cá voi còn lại cũng làm như vậy. Nâng cấp sắp tới có thể là một sự kiện thay đổi triển vọng theo hướng tăng mạnh.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto