Điều gì sắp xảy ra với holder XRP?

Trong vài năm qua, Ripple không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng khác nhau trên toàn cầu để cung cấp dịch vụ dựa trên tiền điện tử của mình.

Mục tiêu cuối cùng của công ty là để kích hoạt hệ thống thanh toán tốt hơn. Gần đây nhất là sự kiện ra mắt thanh toán bằng XRP ở Brazil. Mặc dù Ripple đang cố gắng tăng cường áp dụng trên toàn cầu, nhưng hành động giá của XRP không tương xứng với tình hình phát triển.

Giá cả không phù hợp

Theo Ripple, quan hệ đối tác đã đưa Travelex trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mỹ Latinh sử dụng giao thức Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet.

Hơn nữa, CEO Ripple gần đây cho biết họ đang tập trung vào việc xem CBDC làm tương lai của tiền fiat.

Trong khi có nhiều phát triển như vậy, giá XRP giảm từ 0,3683 đô la xuống mức thấp nhất là 0,3196 đô la trong vài ngày.

Vào ngày 30/8, XRP giao dịch cao hơn một chút so với con số trước đó tại 0,3311 đô la với vốn hóa thị trường là 16.468.292.616 đô la. Dữ liệu của Messari chỉ ra rằng XRP cung cấp lợi nhuận lần lượt -24% và -72% trong 3 tháng và 1 năm. Chắc chắn, không có gì hứa hẹn với altcoin này.

Mặc dù một trong những lý do cho biến động giá như vậy có thể là vụ kiện cam go giữa SEC-Ripple, các chỉ báo on-chain tiết lộ thêm nhiều điều khác.

Phân tích chỉ báo on-chain

Giá giảm kéo theo tổng số địa chỉ hoạt động cùng với khối lượng giao dịch di chuyển về phía nam. Do đó, cho thấy các nhà đầu tư thoát khỏi blockchain.

Ripple

Nguồn: Messari

Ngoài các số liệu nói trên, hoạt động phát triển của XRP cũng diễn ra theo lộ trình tương tự. Hãy nhớ rằng, hoạt động phát triển gia tăng là một chỉ báo tích cực cho blockchain.

Xem thêm:  Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin

Tóm lại, kịch bản của XRP cho thấy những ngày khó khăn hơn trong những tháng tới. Khi khối lượng và địa chỉ hoạt động giảm, sự quan tâm của cộng đồng đối với tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng. Điều này thể hiện rõ ràng qua tỷ lệ thống trị xã hội của XRP trượt dài về phía nam kể từ khi giá lao dốc.

Ripple

Nguồn: Santiment

Chuẩn bị cho những gì sắp đến

Biểu đồ 4 giờ của XRP đã vẽ ra bức tranh giảm giá tương tự thị trường, với hầu hết các thanh nến dài hơn có màu đỏ.

Theo biểu đồ Dải đường trung bình động hàm mũ (EMA), EMA 20 ngày thấp hơn rất nhiều so với EMA 55 ngày, cho thấy lợi thế đáng kể cho phe gấu. Điều này có thể đẩy giá XRP xuống hơn nữa trong những ngày tới.

Ngoài ra, cả MACD và CMF đều chỉ ra các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một đợt giảm giá sắp tới.

Ripple

Nguồn: TradingView

Các số liệu cùng với các chỉ báo thị trường cho thấy giới nhà đầu tư nên lập kế hoạch dài hạn cho XRP.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto