Điều gì khiến LUNA Classic (LUNC) tăng vọt?

Luna Classic (LUNC) tăng 71% trong 24 giờ qua, ghi nhận mức tăng hàng ngày cao nhất kể từ ngày 14/5.

Điều gì thúc đẩy giá

LUNC là đồng coin thất bại của hệ sinh thái Terra, sau đó đã được thay thế bằng Luna 2.0. Điều này xảy ra sau khi vòng xoáy tử thần khiến giá LUNC giảm 99,99%.

Kể từ ngày 12 tháng 5, khi lần đầu tiên nó giảm xuống dưới $ 1, giá đã không thể bắt đầu bất kỳ đợt tăng nào hoặc tạo ra một cấu trúc tăng giá. Tất cả điều này đã thay đổi vào thứ Năm, khi LUNC bắt đầu một đợt tăng nhanh chóng.

Dường như không có một lý do rõ ràng nào cho điều này.

Thay vào đó, đây có thể là nỗ lực của validator @LUNCDAO trong việc sử dụng $ 70.000 lợi nhuận thu được của họ để đốt LUNC.

Ngoài ra, việc sàn KuCoin chấp nhận nâng cấp mạng mới có thể đã mang tới một động lực cần thiết cho đợt gia tăng hiện tại.

Phong trào của LUNC

LUNC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 8. Trước đó, đường này đã được hình thành kể từ ngày 17 tháng 5. Đây là dấu hiệu tăng giá đầu tiên kể từ mức đáy ngày 13 tháng 5.

Ban đầu nó tăng với tốc độ rất từ ​​từ, trước khi đẩy nhanh tốc độ tăng vào ngày 1 tháng 9.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,00042. Trong khi vùng này có thể gây ra một số đợt từ chối thì sự bứt phá lên trên nó có thể sẽ đẩy nhanh tốc độ gia tăng hơn nữa, do thiếu lực cản ở phía trên .

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 4

lunc-tang

Biểu đồ LUNC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Khi nhìn vào biến động ngắn hạn, LUNC đang ở ngay mức Fib thoái lui bên ngoài 3,61 của mức tăng đầu tiên. Trong đó, nó đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, vẫn chưa có cây nến giảm giá nào đáng chú ý. Hơn nữa, chỉ báo RSI  hai giờ đã không tạo ra bất kỳ loại phân kỳ giảm giá nào, ngay cả khi nó đang nằm sâu trong vùng quá mua.

Vì vậy, giá có thể sẽ tăng đến mức Fib thoái lui bên ngoài 4,61 ở $ 0,00034 trước khi điều chỉnh.

Biểu đồ LUNC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LUNC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto