Diễn đàn lớn nhất thế giới Reddit sắp ra mắt nền tảng NFT

Reddit đã tham gia vào danh sách các thương hiệu lớn nhảy vào thị trường NFT. Forum lớn nhất thế giới dự định xây dựng một nền tảng NFT để mua bán đồ sưu tầm tiền điện tử, theo một bài đăng tuyển dụng của công ty.

Trong bài đăng tuyển dụng các ví trị kỹ sư cấp cao, Reddit lưu ý “một team mới và thú vị, đang phát triển nhanh chóng nhằm mục đích xây dựng nền kinh tế người sáng tạo lớn nhất trên internet, được cung cấp bởi những người sáng tạo độc lập, hàng hóa kỹ thuật số và NFT. Chúng tôi đang tìm kiếm các kỹ sư và nhà lãnh đạo mạnh mẽ để giúp chúng tôi ươm mầm đội ngũ, thiết lập chiến lược và xây dựng cho tương lai”.

Reddit cũng cho biết họ đang tìm kiếm một người có thể “thiết kế, xây dựng và đưa các dịch vụ phụ trợ cho hàng triệu người dùng để tạo, mua, bán và sử dụng hàng hóa kỹ thuật số được NFT hỗ trợ”.

Sáng kiến ​​này được đưa ra trong bối cảnh mức độ phổ biến tăng vọt của NFT đã thúc đẩy một loạt các công ty tham gia thị trường. Đầu tháng 10, hai sàn Coinbase và FTX.US đã nói rằng họ đang xây dựng thị trường NFT cho riêng mình.

Reddit có 430 triệu người truy cập hàng tháng từ khắp nơi trên thế giới. Diễn đàn đã trở thành một tụ điểm “ăn chơi” của cộng đồng crypto và chứng khoán trong nhiều năm, với các Subreddit trên nền tảng tập hợp một đạo quân đông đảo có thể đánh sập cả Phố Wall.

Xem thêm:  LINK có thể tăng parabol nếu phá vỡ mức quan trọng này

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Hòa Thân

Theo Coindesk