Điên cuồng staking đẩy 0x (ZRX) lên mức người dùng hoạt động cao nhất kể từ tháng 4, giá nhảy vọt 14%

Token DeFi và staking là những chủ đề hot nhất trong thị trường tiền điện tử hiện nay. Cả hai đều có những phát triển mạnh mẽ về giá trị công nghệ và giá giao dịch kể từ tháng trước.

Trong đó, nổi bật là giao thức 0x. 0x là giao thức mở, không cần sự cho phép và tạo điều kiện để người dùng giao dịch tài sản ngang hàng trên blockchain Ethereum.

Tăng đột biến số lượng ví ZRX đang hoạt động

Dữ liệu gần đây cho thấy số lượng ví hoạt động đạt mức cao nhất mọi thời đại trong 2 tháng kể từ tháng 4/2020, trong khi token bản địa ZRX của 0x đã tăng 14% tính đến sáng nay và tăng 2,33% tại thời điểm viết bài.

Công ty phân tích trực tuyến Santiment đã tweet vào thứ 6 về địa chỉ ví 0x và mức giá tương ứng:

“ZRX hiện có số lượng địa chỉ tương tác trên mạng đạt mức cao nhất trong gần 2 tháng khi giá đã tăng +14,7% trong 24 giờ cho đến sáng nay. Với DAA gần như giống hệt vào ngày 7/5/2020, giá đã tăng ~+39% sau 2 ngày”

Các số liệu cho thấy hoạt động ví trên giao thức dường như mạnh mẽ, có lẽ là do sự quan tâm của cộng đồng đối với ứng dụng staking và thu nhập thụ động từ việc nắm giữ tiền điện tử tăng lên.

Các giao thức như Compound và Balancer đang dẫn đầu nhóm. Compound mang lại hơn 800% lợi nhuận cho holder trong vòng 2 ngày kể từ ngày phát hành COMP vào ngày 18/6.

Lợi nhuận thu được không rủi ro là từ 0-120%. Mặc dù 0x không đạt được lợi nhuận lớn như vậy, nhưng đó là dự án không bị chi phối bởi các yếu tố vĩnh cửu phức tạp, chẳng hạn như doanh số DAI không có phí của MakerDAO vào tháng 3.

Sau khi khởi động staking trên bản beta của 0x vào đầu năm 2020, holder có 3 cách chính để cho vay token. Trước đây, họ có thể sử dụng một số giao thức của bên thứ ba.

Xem thêm:  Testnet Ethereum 2.0 lần thứ hai thành công tốt đẹp, có thể phát hành mainnet trong năm nay

Điên cuồng staking

Dữ liệu từ Staking Rewards cho thấy “các đại biểu” của ZRX có thể nhận được phần thưởng hàng năm là 0,51% với thời gian khóa là 14 ngày. Các chủ sở hữu của pool thanh khoản nhận được 3,45% cho thời gian khóa tương tự, với mức rủi ro là “vừa phải”.

zrx

Nguồn: Staking Rewards

Trên Compound, tổng nguồn cung của ZRX là hơn 42 triệu USD, tăng 0,4% kể từ thứ 6. Tổng vay là 16 triệu đô la và người vay bị tính phí 14% mỗi năm. 

zrx

Bảng điều khiển của Compound hiển thị các giá trị cho vay/vay ZRX Nguồn: Compound

Nhà phát triển có thể sử dụng 0x làm nền tảng để xây dựng ứng dụng giao dịch (0x.js là thư viện Javascript để tương tác với giao thức 0x) như dự án lưu ý.

Đối với người dùng cuối, 0x sẽ là cơ sở hạ tầng của rất nhiều ứng dụng hướng tới người dùng, chẳng hạn 0x Portal – là ứng dụng phi tập trung tạo điều kiện giao dịch đáng tin cậy các token dựa trên Ethereum giữa các đối tác đã biết.

Trong khi đó, một số ZRX bị bán sau khi tăng trên EMA 34 vào ngày 3/7. Người bán bán ở mức 0,42 đô la, nhưng biểu đồ cho thấy có người mua đang chờ đợi trong biên độ giá 0,37 – 0,38 đô la.

Bạn có thể xem giá ZRX tại đây.

BlogDeFi.com