Địa chỉ ví Ethereum hoạt động đạt mức cao nhất mọi thời đại là 771.000 địa chỉ

Số lượng địa chỉ hoạt động trên blockchain Ethereum vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 771.000. Mốc này đã vượt quá các kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng 11 năm 2020 (739.000) và tháng 1 năm 2018 (735.000). 771.000 địa chỉ Ethereum đang hoạt động nói trên đã được Coinmetrics xác định và chia sẻ thông trên Twiter.

Địa chỉ Ethereum duy nhất tiếp tục tăng

Hoạt động mạng trên blockchain Ethereum cao cũng thể hiện rõ trong tổng số địa chỉ duy nhất cho đến nay.

Theo Etherscan, mạng Ethereum hiện lưu trữ hơn 148,8 triệu địa chỉ người dùng duy nhất như được minh họa qua biểu đồ bên dưới. Từ biểu đồ, có thể kết luận rằng sự tăng trưởng và sử dụng mạng Ethereum đã ổn định kể từ khi blockchain được ra mắt vào giữa năm 2015.

Địa chỉ ví Ethereum hoạt động đạt mức cao nhất mọi thời đại là 771.000

Số lượng địa chỉ Ethereum hoạt động duy nhất Nguồn: EtherScan.io

Hoạt động trên mạng cao chỉ ra một tương lai tăng giá cho Ethereum

Hoạt động trên mạng Ethereum liên tục tăng là một lý do để tiếp tục lạc quan về giá trị của ETH. Điều này là mặc dù phí gas Ethereum tăng do các hoạt động trên mạng gây ra tắc nghẽn. Tuy nhiên, việc thực hiện nâng cấp ở bản hard fork London sẽ bao gồm đề xuất EIP-1559 nhằm giảm bớt vấn đề chi phí gas.

Vào thời điểm viết bài, ngày chính xác vẫn chưa được cung cấp cho việc hard fork nhưng nhà phát triển Ethereum cốt lõi, Tim Beiko đã đưa ra ước tính tháng 7 thông qua lộ trình sau qua Twitter.

Xem thêm:  Đánh giá Bitcoin và ETH sau 100 ngày kể từ vụ sụp đổ hồi tháng 5

Địa chỉ ví Ethereum hoạt động đạt mức cao nhất mọi thời đại là 771.000

Rất có thể, sự phấn khích và cường điệu xung quanh việc triển khai EIP-1559 sẽ cung cấp động lực tăng giá cho Ethereum để tự tin vượt qua mức trần 2.500 đô la và có thể là 3.000 đô la. Khả năng về một môi trường tăng giá của Ethereum do việc nâng cấp đã được team nghiên cứu tại Market Medaters khám phá ra .

“Mức cao nhất gần đây có thể được cho là do một bản nâng cấp sắp tới dự kiến sẽ làm giảm nguồn cung Ether, điều này có thể giúp tăng giá. Được gọi là EIP-1559, giải quyết vấn đề hiện tại”.

“Sau khi Bitcoin tìm thấy mức ổn định về giá, Ethereum đã thể hiện sức mạnh, được cho là sẽ mở rộng lên 3.000 đô la”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo EWN