Địa chỉ ví Cardano vượt qua mốc 500,000 sau khi Daedalus nâng cấp hỗ trợ tài sản gốc

Blockchain Cardano hiện lưu trữ hơn nửa triệu địa chỉ ví duy nhất, cùng với số lượng đang tăng lên mỗi giờ. Sự tăng trưởng đáng kể về các địa chỉ mới trên mạng được thúc đẩy một phần bởi việc Daedalus bản nâng cấp sẽ hỗ trợ tài sản gốc cho ví.

Mạng Cardano được mở rộng đáng kể trước khi nâng cấp tài sản gốc

Với việc đếm ngược thời gian diễn ra hard fork Mary, Cardano đã thiết lập được hai cột mốc quan trọng để thúc đẩy mạng lên vị trí hàng đầu trong ngành.

IOHK, công ty đứng sau Cardano thông báo rằng, họ đã phát hành phiên bản đầu tiên của ví Daedalus nhằm hỗ trợ đa tài sản. Theo thông cáo của công ty, Daedalus v. 4.0.0-RC1 đã được phát hành lên mạng thử nghiệm công khai của Cardano vào ngày 1 tháng 3.

Sau đó trong ngày, công ty đã phát hành ví Daedalus Flight cùng thời gian với sự kiện Mary Hard Fork Combinator (HFC). Tuy nhiên, phần còn lại của thị trường sẽ phải đợi một chút trước khi phiên bản đầy đủ của Daedalus được phát hành. IOHK cho biết ví sẽ được phát hành đầy đủ sau khi thử nghiệm trải nghiệm người dùng cuối cùng với cộng đồng Flight và mọi chỉnh sửa giao diện người dùng vào phút cuối.

Daedalus là ví Cardano phổ biến nhất. Phiên bản hiện tại sẽ cho phép các nhà phát triển và nhà điều hành pool stake (SPO) thử nghiệm gửi và nhận token gốc cùng với ADA. Khi bản đầy đủ của ví được phát hành, nó cũng sẽ có giao diện và trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới.

Xem thêm:  Charles Hoskinson cho rằng Dogecoin là hiểm họa đối với không gian tiền điện tử

Nửa triệu địa chỉ ví duy nhất trên Cardano đang chờ Mary

Ngay khi IOHK công bố phiên bản Daedalus mới nhất, mạng Cardano đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác. Mặc dù thật khó để xác định một yếu tố duy nhất góp phần vào sự gia tăng lớn về người dùng trên blockchain, nhưng đợt hard fork sắp tới của Mary và chức năng gia tăng của mạng có thể là những nguyên nhân gây ra lỗi.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​AdaStat, hiện có tổng số 507,578 địa chỉ ví duy nhất trên mạng Cardano. Với 295,692 người được ủy quyền, điều này có nghĩa là hơn 58% tất cả các địa chỉ trên blockchain Cardano của họ được stake để hỗ trợ mạng.

Dữ liệu khác từ AdaPools và AdaStat cho thấy rằng, lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền đã giảm dần trong năm nay, giúp tăng cường hơn nữa sự phân quyền của Cardano và phân phối quyền lực cho một số lượng lớn người tham gia mạng.

Cardano vượt qua 500,000 tài khoản và Daedalus ra mắt hỗ trợ tài sản gốc

Biểu đồ hiển thị số lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền từ ngày 5 tháng 12 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021 Nguồn: Pieter Nierop

Theo Cryptoslate