Địa chỉ staking của Cardano (ADA) tăng hơn 100.000 kể từ tháng 9, nhưng vẫn còn nhiều việc cần làm

Cardano (ADA) liên tục đạt được từ sức mạnh này đến thành tựu khác khi các địa chỉ staking tăng hơn 100.000 trong hai tháng.

Theo Pooltool.io, số lượng địa chỉ staking của Cardano đạt 942.000 vào ngày 10 tháng 11, tăng 121.000 (gần 15%) so với 821.000 địa chỉ vào ngày 10 tháng 9.

Những con số này là bằng chứng cho thấy sự công nhận ngày càng tăng đối với Cardano. Tuy nhiên, như đã đề cập bởi Giám đốc Marketing và Truyền thông của IOHK, Tim Harrison, nhiều thách thức vẫn còn ở phía trước và cách để giải quyết là tiến bộ theo thời gian.

Các số liệu staking của Cardano cho thấy một hệ sinh thái phát triển

Cùng với sự gia tăng đáng kể về số lượng địa chỉ staking, Cardano cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng tổng giá trị tính theo đô la của ADA tham gia staking.

Theo Stakingrewards.com, giá trị đã stake của ADA đạt 29,73 tỷ đô la vào giữa tháng 7, và hiện đang ở mức 51,22 tỷ đô la.

Vào thời điểm đó, Solana (SOL) đứng thứ ba với 10,48 tỷ đô la. Nhưng sự gia tăng trong khoảng năm tháng qua đã khiến nó trở thành loại tiền điện tử được stake nhiều nhất với 92,32 tỷ đô la.

Địa chỉ staking của Cardano (ADA) tăng hơn 100.000 kể từ tháng 9, nhưng vẫn còn nhiều việc cần làm

Top 5 tài sản tiền điện tử được stakeNguồn: Stakingrewards

Kể từ khi bản nâng cấp hợp đồng thông minh Alonzo được phát hành vào ngày 12 tháng 9, hành động giá ADA tương đối tĩnh lặng.

Mặc dù mức tăng 13% vào thứ Ba (9/11) đã giúp ​​ADA đạt 2,39 đô la, mức cao nhất trong bảy tuần, nhưng đợt bán tháo hôm thứ Tư (10/11) đã thổi bay ​​tất cả mức tăng trước đó.

Hơn nữa, ADA hiện đang giảm 30% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 3,1 đô la được thiết lập vào đầu tháng trong khi các dự án tiền điện tử khác, bao gồm cả Solana, tiếp tục có được động lực. Theo các nhà đầu tư, đây là một dấu hiệu cho thấy tất cả đều không ổn.

Xem thêm:  Ngân hàng Pháp thử nghiệm thành công thanh toán chứng khoán bằng CBDC

Địa chỉ staking của Cardano (ADA) tăng hơn 100.000 kể từ tháng 9, nhưng vẫn còn nhiều việc cần làm

Biểu đồ giá ADANguồn: TradingView

Cardano cải tiến liên tục

Gần đây, CEO Charles Hoskinson của IOHK đã nói rằng điều quan trọng không phải là hành động giá ngắn hạn mà là các nguyên tắc cơ bản vững chắc cũng như cách giải quyết vấn đề, đó là chìa khóa để gắn bó lâu dài.

Tương tự, Harrison cho biết việc tối ưu hóa hiệu suất mạng thông qua việc lặp đi lặp lại và cải tiến, thay vì cường điệu và marketing sẽ giúp dự án “giành chiến thắng trong cuộc đua”. Nhưng con đường dẫn đến một mạng tối ưu đạt được bằng cách thực hiện các bước dần dần chứ không phải ngày một ngày hai.

Bài đăng trên blog gần đây của Harrison nói về những nỗ lực của IOHK trong việc tối đa hóa thông lượng và tối ưu hóa khả năng sử dụng của dApp.

“Đây là những nâng cấp dần dần sẽ được thực hiện từng bước trong vài tháng tới để đảm bảo rằng những thay đổi đáp ứng các yêu cầu mạng và không ảnh hưởng đến các thuộc tính khác nhau“.

Với rất nhiều việc phải làm, Cardano vẫn đang ở giai đoạn đầu đời.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptoslate