Đến tử thần cũng từ chối nhận LTC, $500 là điều sớm muộn

Trong năm 2019, Litecoin (LTC) đã có thời điểm lọt vào top 4 theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong vài năm qua và nó hiện đang đứng ở vị trí thứ 16.

Một đồng coin kế thừa mạnh mẽ về mức độ phổ biến trên thị trường hiện đang bị tụt hậu so với các meme coin.

Tuy nhiên, có một sự kiên trì đến từ LTC. Trong khi những thứ như Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV) và Monero (XMR) đã mất đi lực kéo đáng kể, nó vẫn đang có dấu hiệu cho thấy điều đó chưa được thực hiện.

Các nhà đầu tư vẫn gắn bó với Litecoin?

Đánh giá xem liệu Litecoin (LTC) có vi phạm mức 500 đô la hay không?

Nguồn: Glassnode

Vào thời điểm viết bài, chỉ báo rủi ro dự trữ (RR) dường như cho thấy các nhà đầu tư vẫn tự tin. Trên thực tế, RR vẫn cao hơn mức trung bình trong vài năm qua. Hơn thế nữa, giá trị của nó đã tăng lên trong khi giá trị của LTC được củng cố.

RR cho thấy độ tin cậy cao trong khi giá có vẻ thấp ngụ ý LTC vẫn sở hữu tỷ lệ rủi ro / lợi nhuận hấp dẫn từ góc độ đầu tư.

Liên quan đến hoạt động, một mô hình tương tự có thể được quan sát thấy.

Đánh giá xem liệu Litecoin (LTC) có vi phạm mức 500 đô la hay không?

Nguồn: Santiment

Trong khi giá nhích dần lên trong tháng qua, số lượng địa chỉ hoạt động giảm một chút. Đây thường là một sự phân kỳ giảm giá, nhưng thực tế là số lượng giao dịch gần như khớp với mức đỉnh được thiết lập vào năm 2017, là một dấu hiệu cho thấy một sự phục hồi.

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, số lượng giao dịch được xác nhận cho LTC đạt 166.000. Và vào ngày 4 tháng 9 năm 2021, con số đó đã đạt gần 161.000. Vào thời điểm báo chí, LTC đã quản lý để ghi lại khoảng 144.000 giao dịch.

Sức mạnh hàng tuần cho LTC?

Đánh giá xem liệu Litecoin (LTC) có vi phạm mức 500 đô la hay không?

Nguồn: Trading View

Trong lịch sử, Litecoin là một trong những tài sản lặp lại các mô hình trước đây của nó. Nếu đúng như vậy, những holder LTC sẽ phấn khích với triển vọng hiện tại của nó. Sự hợp nhất hiện tại trên biểu đồ hàng tuần tương tự như sự tích lũy diễn ra trong Q3 năm 2017.

Xem thêm:  Mạng blokchain 5G Helium (HNT) tăng 40% sau khi bán được 111 triệu đô la token với node hoạt động của mạng vượt qua 100.000

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dường như cũng cho thấy một hướng tương tự. Xem xét áp lực tăng giá hiện tại, động lực tăng giá giống như cuộc biểu tình năm 2017 sẽ đẩy LTC lên mức 1.500 đô la. Trên thực tế, một nửa cuộc biểu tình cũng có thể xảy ra sẽ chứng kiến ​​LTC thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới tại 790 đô la, dễ dàng vượt mốc 500 đô la.

Litecoin cũng đang tiếp tục tìm cách xâm nhập thị trường. Mới gần đây, Commonwealth Bank của Úc đã thông báo rằng người dùng giờ đây sẽ có quyền truy cập để mua, bán và giữ Litecoin trong ứng dụng người dùng của ngân hàng. Khi mà cả tử thần cũng không thể mang nó đi thì LTC sẽ tiến lên phía trước và chứng kiến sự bùng nổ trên biểu đồ.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto