Decred (DCR) có thể giảm xuống mức thấp mới – Những đồng coin giảm mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9.

Các tiền điện tử này là:

NEXO

NEXO đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 10 tháng 8. Sau khi xác nhận nó là hỗ trợ trong hai ngày sau đó, giá đã tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất là $ 1,25 vào ngày 31 tháng 8.

NEXO đã giảm kể từ đó, sau khi bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 1,20 (biểu tượng màu đỏ). Vì vậy, bất chấp sự bứt phá, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi NEXO bứt phá lên trên vùng kháng cự này.

dcr-giam

Biểu đồ NEXO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CHZ

CHZ đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 0,26 vào ngày 24 tháng 8. Phong trào giảm đã đưa nó xuống mức thấp $ 0,182 vào ngày 7 tháng 9. Sau đó, giá bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,185.

Có thể mức tăng trước đó là một xung lực tăng năm sóng, và mức giảm hiện tại là một cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Trong khả năng này, CHZ sẽ tiếp tục xu hướng tăng và đạt mức cao mới.

Một sự đột phá lên trên đường kháng cự sẽ xác nhận rằng đây là số lượng sóng chính xác.

dcr-giam

Biểu đồ CHZ/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

LEO

LEO đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 8,14 vào ngày 8 tháng 2. Gần đây nhất, nó đã bị từ chối bởi đường kháng cự của cái nêm vào ngày 1 tháng 9.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật là trung lập, vì chỉ báo RSI nằm ngay tại đường 50, thì cái nêm giảm dần được coi là mô hình tăng giá. Do đó, khả năng bứt phá sẽ cao hơn.

Xem thêm:  KOL Capo tiết lộ mục tiêu giảm giá cho BTC, ETH và hai altcoin vốn hóa lớn

Biểu đồ LEO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

1INCH

1INCH đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Đường này đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 7 tháng 9.

Trong hai tuần qua, chỉ số RSI đã tạo ra một sự phân kỳ tăng lớn (đường màu xanh lá cây). Vì vậy, có khả năng sự phân kỳ này sẽ là chất xúc tác cho đợt tăng tới vùng kháng cự gần nhất tại $ 0,71 – $ 0,75.

dcr-giam

Biểu đồ 1INCH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

DCR

DCR đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 12 năm 2021. Đường này từ chối giá nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 5 tháng 8 (biểu tượng màu đỏ). Hiện tại, DCR đang giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 28.

Việc phá vỡ xuống dưới vùng này có thể đưa DCR xuống mức thấp mới.

Biểu đồ DCR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto