Decentraland (MANA) củng cố bên trong một mô hình tăng giá

Decentraland (MANA) đang tiếp cận một vùng ngang quan trọng trước đây hoạt động như một vùng kháng cự ở mức cao mọi thời đại. Nếu nó đạt đến đó, rất có thể vùng này sẽ giúp giá bật tăng trở lại.

Mô hình cái nêm giảm

MANA đã giảm kể từ ngày 25 tháng 11 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,90. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất cục bộ là $ 1,70 vào ngày 22 tháng 1, tương đương với việc giảm 64%.

Trong khi mô hình không hoàn toàn rõ ràng do sự hiện diện của nhiều bấc, thì MANA có thể đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, vì vậy một đột phá thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

mana-giam

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Trader @TehLamboX đã tweet một biểu đồ MANA, nói rằng nó có thể giảm xuống mức $ 1.

mana-giam

Nguồn: Twitter

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào, vì cả RSI và MACD đều đang giảm.

RSI, là một chỉ báo xung lượng đang ở đường 30. Chỉ số RSI nằm dưới 50 thường được coi là xu hướng giảm.

Tương tự, MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) hiện đang nằm trong vùng âm, cũng là một giá trị liên quan đến xu hướng giảm.

Do đó, mặc dù token đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá, nhưng không có dấu hiệu tăng giá nào trong RSI hoặc MACD.

Xem thêm:  LINK có thể giảm xuống trong ngắn hạn trước khi bùng nổ, các mức quan trọng cần chú ý

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Khi thu nhỏ, có một vùng hỗ trợ ngang rất mạnh được tìm thấy ở mức $ 1,55. Vùng này trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021, do đó, có thể giờ đây vùng này sẽ chuyển thành hỗ trợ.

Ngoài ra, mức này trùng với đường kháng cự của một kênh song song tăng dần mà MANA đã bứt phá trước đó. Điều này càng làm tăng thêm sức mạnh của nó.

Do đó, nếu MANA đạt đến đó, khả năng sẽ có một đợt phục hồi đáng kể.

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MANA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto