Đây là top 3 dự án NFT hàng đầu, theo Ben Armstrong từ Bitboy Crypto

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Ben Armstrong từ Bitboy Crypto đã tiết lộ 3 đồng tiền NFT hàng đầu đang tạo ra các triệu phú với các subscriber của anh ấy.

day-la-top-3-du-an-nft-hang-dau-theo-ben-armstrong-tu-bitboy-crypto

Trong phần đầu tiên của video, nhà phân tích cung cấp thông tin về NFT trong không gian tiền điện tử. Token không thể thay thế là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số được gọi là blockchain, nơi mỗi NFT có thể đại diện cho một mục kỹ thuật số duy nhất và do đó chúng không thể hoán đổi cho nhau. NFT có thể đại diện cho các tệp kỹ thuật số như nghệ thuật, âm thanh, video và các dạng tác phẩm sáng tạo khác.

“Bitcoin có thể thay thế được, nghĩa là tôi có thể có Bitcoin, và bạn có Bitcoin. Chúng ta trao đổi những Bitcoin đó và chúng chi tiêu giống hệt nhau. Token không thể thay thế không hoạt động như vậy. Tôi có thể có token, và bạn có thể có token. Chúng ta trao đổi các token đó, và có một sự khác biệt ở đây. Điều này cho phép chúng ta có thể tạo ra các token duy nhất được ghép nối với hàng hóa kỹ thuật số như đồ sưu tầm”.

Anh ấy cũng nói thêm:

“Giờ đây chúng ta có thể các định độ hiếm và tính xác thực vào một bộ sưu tập kỹ thuật số. Người hâm mộ ở khắp mọi nơi của những người nổi tiếng, vận động viên, người có ảnh hưởng và YouTuber tiền điện tử sẽ ủng hộ những mục yêu thích của họ thông qua các bộ sưu tập kỹ thuật số. Không gian này đang phát triển quá nhanh, nó sẽ khiến bạn quay cuồng”.

KOL tiền điện tử thú nhận rằng một vài dự án NFT đầu tiên trong danh sách của anh ấy đã di chuyển nhanh hơn khả năng anh ấy có thể đưa video về chúng.

Đứng đầu tiên trong danh sách của anh ấy là Chiliz (CHZ), một tùy chọn tiền tệ cho các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain hướng đến người tiêu dùng phổ thông có chuyên môn trong các đội thể thao.

“Nền tảng NFT đáng kinh ngạc này đã hoàn toàn tăng vọt, đó là sức mạnh lớn hơn của nó nhưng cũng là một trong những điểm yếu lớn hơn của nó ngay bây giờ. Ý tôi là, hãy nhìn vào những lợi ích này. Nó đã tăng 12.813% trong năm ngoái. Hầu như không thể đoán trước được!”.

Xem thêm:  Tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương có phải là tương lai của thị trường tài chính?

Trader cảnh báo khán giả của mình rằng khi con số này tăng gần 500% trong hai tuần, các chỉ số kỹ thuật đang chỉ ra mức điều chỉnh tới 50%.

Dự án thứ hai cần để mắt đến là ECOMI (OMI). ECOMI cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho các bộ sưu tập kỹ thuật số thông qua ứng dụng VE-VE mang văn hóa đại chúng và giải trí vào thế kỷ 21. Nó coi các bộ sưu tập kỹ thuật số là một loại tài sản mới cung cấp cho chủ sở hữu tài sản trí tuệ cơ hội để có các dòng doanh thu mới trong bối cảnh kỹ thuật số.

“ECOMI đã tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc 46.000% trong năm ngoái! Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được điều đó. Trong tuần trước, nó đã đạt được lợi nhuận 315%! Và khi bạn kéo lên các dự án được tìm kiếm nhiều nhất trên CoinGecko, ECOMI hiện đang đứng đầu, tiếp theo là Harmony ONE và Chiliz”.

Lựa chọn tiếp theo của Armstrong là Etherenity Chain (ERN). Ethernity Chain là một nền tảng hướng tới cộng đồng sản xuất các NFT và thẻ giao dịch được xác thực phiên bản giới hạn do các nghệ sĩ yêu thích của bạn tạo ra và được chứng thực bởi các nhân vật đáng chú ý. Được xây dựng trên Mạng Ethereum, nó nhằm mục đích xây dựng thư viện A-NFT lớn nhất, thưởng cho những người tạo ra nó và gây quỹ cho các hoạt động từ thiện mãi mãi.

“Tony Hawk đang tạo NFT trên Ethernity. Họ cũng đang phát hành cái mà họ gọi là “Bộ sưu tập Ali” để tôn vinh Muhammad Ali. Điều này được thực hiện để kỷ niệm 50 năm cuộc chiến giữa Ali và Joe Frazier. Đây sẽ là NFT đầu tiên được cấp phép có ý nghĩa lịch sử”, anh nói thêm.

“Và Ethernity, đối với tôi, là dự án hàng đầu có tiềm năng trong không gian ngay bây giờ”.

HL

Theo AZCoin News