Đây là thời điểm tốt để mua tiền điện tử, theo KOL Michaël van de Poppe

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra triển vọng mới nhất của mình cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), một altcoin vốn hóa trung bình và thị trường tiền điện tử nói chung.

Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe nói với 626.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC cần giữ vững hỗ trợ $ 19.500 để kích hoạt một đợt phục hồi mạnh mẽ.

Anh cũng lưu ý tầm quan trọng các bài phát biểu sắp tới của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Christine Lagarde và Chủ tịch Fed Jerome Powell về chính sách tiền tệ.

“Bitcoin vẫn tốt miễn là nó duy trì trên $ 19.500. Sau đó, thời gian để tham gia bữa tiệc sẽ bắt đầu. Những điều cần chú ý trong vài ngày tới là phát biểu của Lagarde và Powell”.

tien-dien-tu

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 19.355 tại thời điểm viết bài.

Sau đó, nhà phân tích nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum được thiết lập để tăng cao hơn sau khi tìm thấy mức đáy vào ngày 7 tháng 9, đồng thời nói thêm rằng các altcoin sẽ theo sau bước chân của nó.

“Đáy.

Ethereum đang leo lên.

Các altcoin khác theo sau.

Đô la giảm.

Long tiền điện tử”.

ETH đang giao dịch ở mức $ 1.641 tại thời điểm viết bài, đi ngang trong 24 giờ qua.

Sau đó, Van de Poppe đặt mục tiêu tăng giá tiềm năng cho đối thủ thách thức Ethereum EOS (EOS). Anh ấy nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh đang trên đường di chuyển tới $ 2 sau khi bật tăng mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ.

Xem thêm:  Giá FTM tăng 100% sau khi tung ra chương trình ưu đãi 370 triệu FTM

“EOS. Phản ứng thật tuyệt ở đây. Mục tiêu tiếp theo là $ 2”.

tien-dien-tu

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

EOS đang giao dịch ở mức $ 1,62 tại thời điểm viết bài.

Anh kết thúc phân tích của mình bằng cách xem xét tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, nói rằng giá đang kiểm tra lại đường trung bình động (MA) 200 tuần và có thể bật lên một lần nữa.

“Nếu bạn muốn hỏi tôi về một đợt kiểm tra đẹp thì hãy nhìn vào phản ứng của giá với đường MA 200 tuần trên biểu đồ tổng vốn hóa thị trường. Điều đó ngụ ý một cơ hội mua tốt cho bạn trên thị trường tiền điện tử khi [chỉ số đô la Mỹ] cũng đang có dấu hiệu đạt đỉnh. Đi đúng như kế hoạch cho đến nay”.

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl