Đây là thời điểm quan trọng quyết định liệu XRP có thể hướng tới $1 không

Tương lai của nhiều loại tiền điện tử đang cực kỳ mông lung vì các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn luôn dao động và XRP cũng không ngoại lệ. Nhưng ngoài xu hướng chung đang diễn ra trên thị trường, altcoin này còn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề nội bộ dường như sắp trở nên phức tạp hơn nhiều.

Cuộc chiến SEC – Ripple tiến gần đến điểm kết thúc

Theo mô tả của luật sư và người ủng hộ XRP, Jeremy Hogan, vụ kiện giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa kỳ (SEC) và Ripple đã đạt đến “điểm kết thúc”, dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 9, thời điểm mà cả SEC và Ripple sẽ phải trình bày mọi thứ mà họ nắm giữ.

Một cuộc đàm phán giữa các luật sư và cơ quan quản lý Hoa Kỳ sẽ được tiến hành trước khi kết thúc năm 2022.

Dựa vào kết quả ngày 19 tháng 9, XRP sẽ được tiếp thêm động lực tích cực hoặc tiêu cực. Giá trị thị trường của tài sản này đã giảm liên tục kể từ tháng 7 năm ngoái và chạm mức thấp nhất 20 tháng trong năm nay.

Nguồn: Coinmetrics

Trong ba tuần qua, giá trị tổng thể của XRP không thay đổi nhiều, dao động trong cùng một phạm vi như hồi tháng Bảy.

Ngoài các vấn đề của vụ kiện, XRP cũng phải đối mặt với một thử thách quan trọng khác mà nó đã test và thất bại nhiều lần trong quá khứ. Đường xu hướng giảm bắt đầu từ tháng 5 năm 2021 hiện vẫn tiếp tục duy trì dưới dạng kháng cự.

Xem thêm:  DeFi, NFT, hợp đồng thông minh và các sidechain liên kết sẽ sớm đến với Ripple

Sau khi test và thất bại ở các mức khác nhau, XRP sẽ sớm retest một lần nữa để xác định xem có thể vượt qua mức kháng cự $ 0,386 hay không.

Biểu đồ XRP 1D. Nguồn: TradingView

Tăng lên trên cả hai kháng cự này sẽ đặt XRP vào vùng an toàn, tránh xa những rắc rối sẽ phát sinh từ vụ kiện. Bên cạnh đó, việc lật hai mức kháng cự này thành hỗ trợ cũng sẽ cung cấp cho XRP sức mạnh cần thiết để cuối cùng hướng tới mức 1 đô la.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Fxstreet