Đây là thời điểm kết thúc chu kỳ tăng hiện tại của Bitcoin và phần còn lại của thị trường

Nhà phân tích Jason Pizzino đang tiết lộ thời điểm chu kỳ tăng giá hiện tại của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử sẽ kết thúc.

Pizzino cho biết sự thống trị của Bitcoin và tâm lý thị trường là những yếu tố quan trọng trong việc dự đoán khi nào một giai đoạn tăng giá sắp kết thúc. Sự thống trị của Bitcoin theo dõi giá trị của Bitcoin so với giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản tiền điện tử khác. Theo anh, dựa trên dữ liệu lịch sử, tiền chảy vào Bitcoin trong một thị trường tăng giá, do đó làm tăng thị phần của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử hiện có thể đang ở một trong những giai đoạn cuối cùng của việc Bitcoin tăng thị phần trước khi các altcoin biểu tình lần cuối cùng trong chu kỳ này.

“Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại vào lúc này, có thể Bitcoin đang ở một trong những giai đoạn cuối cùng để giành lại một số thống trị trước khi tiền chảy ngược trở lại altcoin. Và mọi người chứng kiến sự hưng phấn cuối cùng trong khi tiền của họ tăng lên.

Vậy, làm thế nào để xác định thời điểm thị trường tăng giá của Bitcoin và tiền điện tử sẽ kết thúc? Chà, điều cần xem xét ở đây là khi nào chúng ta có được bước ngoặt này – thời điểm thị trường bắt đầu chậm lại và sau đó đảo ngược theo hướng khác.

Đó là khi mà tiền đang chảy vào Bitcoin và sau đó trong một khoảng thời gian ngắn hơn sẽ quay trở lại altcoin bởi vì mọi người nghĩ rằng ‘Chà, có lẽ đã đến lúc altcoin quay lại bữa tiệc.’ Nhưng nó đạt được mức đáy cao hơn trong trường hợp này và sau đó lại quay trở lại Bitcoin. Đây là lúc bữa tiệc altcoin đã kết thúc.

Xem thêm:  Sự tăng trưởng của DeFi có thể đẩy giá LINK lên 32 đô la, nhà phân tích dự đoán

Và trường hợp đó sắp diễn ra. Vì vậy, có thể thấy đã có hai đáy – một đáy đôi nhỏ ở đây và tiền đang chảy vào Bitcoin, nhưng vẫn có một số coin cũ xuất hiện trong khoảng thời gian này. Nó chỉ không lan rộng trên toàn bộ không gian.”

Nguồn: Jason Pizzino

Pizzino nói rằng khi tin tức tích cực hầu như không đẩy giá lên, đó là dấu hiệu cho thấy thị trường đã chuyển sang xu hướng giảm giá.

“Hiện tại, đó là những gì Bitcoin đã trải qua vì rất nhiều tin xấu không thực sự ảnh hưởng đến nó một cách quá tệ. BTC liên tục ghi nhận các đáy cao hơn và thị trường tiếp tục đi lên. Mặt khác, các tin tốt vẫn đang thúc đẩy thị trường.

Nếu và khi bước vào một thị trường gấu, điều ngược lại sẽ xảy ra. Tin tốt sẽ duy trì thị trường đi lên nhưng không thực sự tăng quá nhiều, và những tin tức xấu sẽ tiếp tục tàn phá thị trường thậm chí còn tệ hơn”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl