Đây là thời điểm Bitcoin sẽ tăng lên $ 100.000, theo KOL Bobby Lee, người đã gọi chính xác mức giảm 50%

Cựu chiến binh tiền điện tử Bobby Lee cho biết cú sụp giảm 50% gần đây của Bitcoin không phản ánh đỉnh thị trường trong quá khứ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Luke Martin của Venture Coinist, Lee, người đã kêu gọi BTC giảm 50% một cách chính xác khi nó gần đạt đến mức $ 70.000, đang thảo luận về thời điểm chúng ta có thể mong đợi Bitcoin bùng nổ và vượt qua mốc sáu con số.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt đến mức $ 100.000 vào cuối mùa hè hoặc mùa thu năm nay và sau đó nó sẽ tăng lên rất nhanh”.

Nếu Bitcoin di chuyển theo con đường của Lee, tiền điện tử hàng đầu cần phải tăng giá hơn 200% so với mức giá hiện tại trong vòng 3-5 tháng tới.

Theo Lee, một khi BTC di chuyển theo cấp số nhân trong khoảng thời gian từ một đến ba ngày, chúng ta có thể bắt đầu nói về đỉnh thị trường. Cho đến nay, Lee không tin rằng giá Bitcoin đã tăng với tốc độ đủ nhanh để báo hiệu một đỉnh cho chu kỳ này.

“Và tôi sẽ đưa ra một dự đoán khác. Khi Bitcoin đi vào thị trường tăng giá, làm thế nào để bạn biết nó thực sự đạt đến đỉnh?… Nếu giá tăng gấp đôi trong vòng một hoặc ba ngày, thì đó là khi nó hết hơi và đó sẽ là mức cao nhất mọi thời đại của chu kỳ thị trường này. Điều quan trọng là, mọi người luôn hỏi ‘làm thế nào để chúng ta biết khi nào Bitcoin đạt đến mức cao nhất mọi thời đại?’ Mức cao nhất không xảy ra dựa trên FUD và tin tức xấu”.

Xem thêm:  Đây là các mức quan trọng quyết định số phận trong phần còn lại của năm đối với Bitcoin và ETH

Nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BTCC nói rằng đỉnh của đợt tăng giá sẽ trùng với mức độ hưng phấn tối đa và hành động giá parabol, trái ngược với hàng loạt tin tức tiêu cực và đỉnh tròn trước khi sụp đổ.

“Khi có những lời kêu gọi về việc đàn áp theo quy định, đó thường dẫn đến sự bán ra trong hoảng loạn. Đó không bao giờ là đỉnh của chu kỳ. Tuy nhiên, sự kết thúc thực sự của đỉnh thường là do không đủ hơi. Đó là khi giá tăng quá nhanh và không thể duy trì được nữa, do đó, điều này xảy ra khi giá tăng gấp đôi hoặc tăng 50% đến 100% trong một đến ba ngày”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl