Đây là quỹ đạo của Bitcoin lên $200k có thể khiến nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ, theo KOL Nicholas Merten

Nhà phân tích Nicholas Merten đang vạch ra một con đường giá tiềm năng cho Bitcoin có thể chứng kiến bước nhảy vọt 4x lên 200.000 đô la.

Trong một video mới, người dẫn chương trình của kênh tiền điện tử DataDash nói rằng BTC sẽ tăng vọt lên 200.000 đô la vào khoảng thời gian gần cuối năm 2022.

“Có thể thấy với lý thuyết chu kỳ mở rộng, Bitcoin đang mở rộng khoảng một năm mỗi lần. Nó đã trải qua thị trường gấu kéo dài một năm trước đó và đang thêm khoảng 13 đến 11 tháng vào mỗi và mọi chu kỳ.

Nếu chu kỳ này cũng vậy và nếu thêm 12 tháng nữa, Bitcoin sẽ chạm mặt các mức trung bình trước đó. Có thể thấy Bitcoin đang trên một lộ trình tốt để đạt được một số mục tiêu parabol như 200.000 đô la vào năm 2022.”

Theo Merten, hành trình đầy gian nan của Bitcoin lên 200.000 đô la có thể khiến một số nhà đầu tư bỏ lỡ lợi nhuận. Anh ấy nói rằng trước khi thực sự tăng lên, Bitcoin cần phải chứng kiến ​​thêm thua lỗ và trải qua một điều chỉnh tiếp theo về gần mốc 30.000 USD.

“Ý tưởng là giá sẽ giảm xuống và retest phạm vi 30.000 đô la – 35.000 đô la, hợp nhất rồi tăng, retest mức cao nhất mọi thời đại trước đó, đột phá và tiến lên khoảng 80.000 – 85.000 đô la, pillback, tạo phạm vi hỗ trợ, và sau đó thực sự có một cuộc biểu tình hưng phấn.

Xem thêm:  Nữ nghệ sĩ trẻ da màu kiếm được hơn 300.000 đô la trong 10 tháng bán NFT chỉ sau 1 tháng nghiên cứu

Thị trường đã chứng kiến điều này vài lần. Khi xuất hiện các cuộc biểu tình trên thị trường, khi giá phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, nó sẽ tăng cao hơn lên đỉnh cao.”

Nguồn: Nicholas Merten

Nếu Bitcoin điều chỉnh, nhà phân tích dự đoán một thị trường gấu đau đớn nhất có thể xảy ra. Theo anh, có khả năng các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ chuyển sang Ethereum thay vì tiền mặt, tạo ra mùa altcoin bùng nổ.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl