Đây là nơi bạn có thể long khi gấu ATOM bắt đầu kiệt sức

Một tuần đã trôi qua kể từ khi ATOM phá vỡ đường hỗ trợ, báo hiệu giảm giá nhiều hơn. Kể từ đó, nó đã giảm khoảng 13% từ mức 31 đô la xuống phạm vi đáy mới tại 20 đô la.

ATOM đã đạt mức thấp nhất hiện tại của năm 2022 vào thứ 3 và cũng là mức giá thấp nhất kể từ tháng 9/2021. Thú vị hơn nữa, altcoin này kéo dài diễn biến giảm gần 40% từ mức cao nhất trong 4 tuần là 33,29 đô la đạt được vào ngày 3/4.

ATOM 1

Nguồn: TradingView

RSI của ATOM nhanh chóng bước vào vùng quá bán trong phiên giao dịch ngày thứ 3 khi giá tiếp tục giảm xuống. Đồng thời, MFI cho thấy dòng ra lớn, phản ánh hành động giảm giá trong 4 tuần qua nhưng chỉ báo hiện đang có dấu hiệu tích lũy gần phạm vi đáy. DMI thể hiện xu hướng giảm giá mạnh nhưng đường DI đảo ngược báo hiệu phe gấu có thể đang mất đà.

Các chỉ báo on-chain có lợi cho phe bò

Funding rate phái sinh của ATOM trên sàn giao dịch Binance phục hồi lành mạnh đến tỷ lệ 0,01%, đặc biệt khi giá đạt đến phạm vi thấp hơn. Điều này có thể được hiểu là dấu hiệu gia tăng sự quan tâm của các trader phái sinh, đặc biệt với kỳ vọng đảo chiều tăng giá. Như vậy, họ đang đặt cược chuẩn bị cho khả năng phục hồi lạc quan.

ATOM 2

Nguồn: Santiment

Chỉ số hoạt động của nhà phát triển ATOM trên Santiment ghi nhận mức tăng đáng kể trong 7 ngày qua. Nó hiện đang ở mức cao nhất trong khi giá ở phạm vi thấp hơn.

Xem thêm:  Elon Musk ủng hộ đề xuất giảm phí Dogecoin của Ross Nicoll, gọi đó là cải tiến quan trọng

Chỉ báo hoạt động của nhà phát triển phù hợp với thông báo gần đây về Inter-Blockchain Communication Protocol: IBC-Go. Thông báo tiết lộ Composable Finance đã nhận được khoản tài trợ từ Interchain Foundation (ICF) để phát triển IBC-Go.

Khoản tài trợ sẽ tạo điều kiện thiết kế một ứng dụng khách (client) cho phép giao tiếp giữa cầu nối Centauri và mạng Cosmos. Thông báo nhấn mạnh sự phát triển tích cực của Cosmos và điều này có thể đóng góp vào giá trị tiềm năng của ATOM theo thời gian. Trong khi đó, giá trị của ATOM trong ngắn hạn có lẽ được thúc đẩy từ việc tích lũy ở mức giá hiện tại đang dần thấp hơn.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto