Đây là những lý do tại sao bạn không nên mua Cardano, KOL tiền điện tử Lark Davis cho biết

Trong một video gần đây, nhà phân tích nổi tiếng và có ảnh hưởng Lark Davis thảo luận về một số quan điểm trái ngược về Cardano (ADA).

day-la-nhung-ly-do-tai-sao-ban-khong-nen-mua-cardano-kol-tien-dien-tu-lark-davis-cho-biet

Ý kiến đầu tiên về đồng coin này là nó hiện đang được định giá quá cao.

“Vốn hóa thị trường ở mức 40 tỷ đô la vào lúc này mà hầu như không có ứng dụng chức năng nào hiện được xây dựng trên chuỗi. Trường hợp sử dụng chính của Cardano hiện tại chỉ là staking”.

Trader nói rằng giá hiện tại của Cardano đang tăng khá cao so với nhu cầu thực tế đối với token dựa trên tiện ích và sự cần thiết của các nhà phát triển và người dùng.

“Kinh tế học cơ bản để thúc đẩy nhu cầu trong tương lai thực sự không có ở Cardano vào thời điểm hiện tại”.

Tuy nhiên, Davis cho biết thêm rằng không có gì bất thường về tình hình hiện tại: “Chỉ vì Cardano hiện đang được định giá quá cao không có nghĩa là giá sẽ giảm đột ngột hoặc tương tự như vậy. Trên thực tế, điều ngược lại có khả năng xảy ra. vốn hóa thị trường càng cao, thì đó càng là một khoản đầu tư nghiêm túc trong mắt nhiều nhà đầu tư, khiến vốn hóa thị trường càng cao và càng trở nên nghiêm trọng hơn”.

Lời phê bình thứ hai đưa ra cuộc thảo luận là không sự phát triển nào được xây dựng trên Cardano vào lúc này.

Davis nói: “Bởi vì hiện tại không có hệ sinh thái nào để nói đến Cardano”.

“Tại thời điểm này, các hợp đồng thông minh đang chuyển đến testnet và sẽ đến hạn vào cuối tháng 4. Các hợp đồng thông minh sau đó được lên kế hoạch xuất hiện trên mainnet vào khoảng tháng 8. Chúng ta sẽ thấy một hệ sinh thái đầy đủ chức năng ra mắt trên Cardano vào quý 3 năm nay…Charles Hoskinson cũng đã nói rằng khoảng 100 giao thức đang có kế hoạch xây dựng hoặc tích hợp token của họ vào Cardano”.

Xem thêm:  Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh nói Bitcoin không có giá trị nội tại nào cả

Tuy nhiên, Davis cũng nói thêm rằng số lượng các dự án đã thực sự công bố ý định xây dựng cho bản phát hành trong tương lai trên Cardano “chỉ có thể đếm được trên đầu ngób tay và đây không phải là một dấu hiệu tốt”.

Phê bình thứ ba đối với Cardano là nó đang phát triển quá chậm.

“Elrond, ví dụ, về mặt kỹ thuật rất mạnh mẽ, có một hệ sinh thái khổng lồ và đã được khẳng định tại thời điểm hiện tại. Nó thực sự ra mắt sau Cardano một năm và đã mang lại nhiều lợi ích hơn trong thời gian ngắn hơn nhiều”.

Ở cuối video, nhà giao dịch kết luận rằng “vào cuối ngày, dòng tiền sẽ dựa trên những người dùng tư lợi và sẽ đi theo đó. Nếu Cardano có thể cung cấp một hệ sinh thái giúp mọi người kiếm tiền, người dùng sẽ đến, nhà phát triển sẽ đến”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News