Đây là những gì tiếp theo cho ETH, SOL và EGLD

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đang vạch ra con đường tiềm năng phía trước cho các nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum và Solana, cũng như blockchain mở rộng quy mô internet Elrond.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe nói rằng Ethereum sẽ phải đối mặt mức kháng cự ngay lập tức ở $ 3.900 một lần nữa trước khi breakout.

“Ở giai đoạn này, ETH đang đối mặt với kháng cự lần thứ ba với giả định rằng nó sẽ chuyển sang mức $ 4.000 trước khi điều chỉnh một chút và tiếp tục chạy sau khi động thái điều chỉnh đã diễn ra trên cả Bitcoin và ETH. Trong trường hợp đó, có lẽ $ 4.000 cho ETH vẫn có thể đạt được.”

Image

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Nhìn vào Solana (SOL), chiến lược gia hy vọng tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy sẽ tiếp tục điều chỉnh trước khi nó có thể bắt đầu lại xu hướng tăng và in mức cao nhất mọi thời đại mới tại $ 240.

“Ở giai đoạn này, thành thật mà nói, việc tham gia Solana khá khó khăn. Nếu bạn đang tìm điểm nhập thì phạm vi tiềm năng là $ 122, $ 97 và $ 78. Đây là nơi có thể xây dựng các vị thế cho lần chạy tiếp theo vì nhiều khả năng SOL sẽ ghé thăm chúng trước khi bùng nổ”.

Nguồn: Van de Poppe

Altcoin cuối cùng trên radar của Van de Poppe là Elrond. Trader nói rằng EGLD/ BTC đã sẵn sàng in đáy cao hơn với giá trị giao dịch hiện tại là 0,0036 BTC ($ 222,87).

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao giá Bitcoin đang vật lộn để quay trở lại mức 38,000 đô la

Image

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Theo biểu đồ, EGLD / BTC có vẻ đã sẵn sàng để kích hoạt một cuộc biểu tình lên mức cao mọi thời đại mới tại 0,007 BTC ($ 433,36), đánh dấu mức tăng tiềm năng hơn 94% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl