Đây là những gì tiếp theo cho ADA, DOT, LUNA và 4 altcoin khác, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra những gì sắp xảy ra cho các đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Terra (LUNA) và bốn altcoin khác.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh Altcoin Sherpa nói với 165.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy đang xem xét nơi giá của nền tảng hợp đồng thông minh Cardano có khả năng bật tăng trở lại.

ADA: vì nhiều người chỉ tiếp xúc với altcoin, nên tôi sẽ thực hiện một loạt các biểu đồ altcoin mà tôi nghĩ là có mức hỗ trợ tốt. Điều đó không có nghĩa là sẽ không có những đợt tăng trước khi đạt đến các mức này nhưng đây là những mức hỗ trợ rất mạnh mà giá cuối cùng có thể tăng lên.

Hỗ trợ: $ 0,40”.

ada-dot

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Nhà phân tích nói rằng ADA buộc phải giữ trên mức hỗ trợ $ 1, nếu không nó sẽ chứng kiến một đợt bán tháo mạnh mẽ về $ 0,40, nơi lý tưởng để tích lũy trong dài hạn.

Altcoin Sherpa cũng đang xem xét blockchain có thể tương tác Polkadot (DOT), theo anh có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 15.

ada-dot

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tiếp theo là Cosmos (ATOM), mà Altcoin Sherpa tin rằng có thể giảm xuống $ 20.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Một altcoin khác trong danh sách của nhà phân tích là Terra. Theo Altcoin Sherpa, phạm vì từ $ 30 đến $ 40 có thể đóng vai trò là vùng hỗ trợ chính cho LUNA.

Xem thêm:  XLM có thể đã bắt đầu đợt điều chỉnh sau động thái tăng mạnh nhiều tháng qua

ada-dot

Biểu đồ LUNA/USDT hàng tuần Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tiếp theo là tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE), mà Altcoin Sherpa tin rằng có thể chứng kiến sự kiện bán tháo lớn nếu nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,128.

“Hỗ trợ: $ 0,05”.

ada-dot

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Altcoin Sherpa cũng đang để mắt đến nền tảng game blockchain Axie Infinity (AXS). Theo nhà phân tích, anh thấy AXS có thể giảm về mức hỗ trợ mạnh ở $ 35.

ada-dot

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đồng coin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là mạng oracle phi tập trung Chainlink (LINK). Theo chiến lược gia tiền điện tử, LINK có thể thấy sự đảo ngược ở mức $ 12.

Biểu đồ LINK/USDT khung 3 ngày Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl