Đây là những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho BTC, ETH, XRP

Giá Bitcoin điều chỉnh mạnh sau khi thu thập thanh khoản nằm trên các mức cao của ngày thứ 2. ETH và XRP cũng trượt dốc không kém khi chúng đồng hành cùng BTC.

Giá Bitcoin bám chặt vào triển vọng vĩ mô

Giá Bitcoin đã tạo đỉnh và đáy thấp hơn kể từ ngày 10/11/2021. Nỗ lực cuối cùng để thoát khỏi xu hướng này là từ ngày 18/6 đến ngày 14/8, khi BTC tăng 43% và thiết lập swing high tại 25.209 đô la.

Đợt tăng giá đi ngược lại xu hướng gần đây nhất dường như đã đạt đỉnh và sau đó tạo đỉnh thấp hơn ở mức 22.800 đô la trước khi giảm khoảng 10% trong một nến 12 giờ. Nếu đà giảm vẫn còn, động thái này có thể tạo đáy thấp hơn dưới mức swing low của ngày 6/9 tại 18.497 đô la.

Trong khi còn quá sớm để kết luận đợt tăng điều chỉnh đi đúng hướng, có swing low mới dưới 17.570 đô la. Đây là mức swing low quan trọng cuối cùng, sẽ cho thấy tiếp tục triển vọng giảm giá vĩ mô.

btc eth xrp

Biểu đồ BTC 12 giờ Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu Bitcoin đóng nến hàng ngày trên 25.000 đô la, nó sẽ tạo đỉnh cao hơn và vô hiệu luận điểm giảm. Trong trường hợp như vậy, giá có thể cố gắng phục hồi để retest rào cản 28.000 đô la.

Giá ETH hỗn loạn

Giá ETH đáng lẽ đã vượt qua rào cản 1.730 đô la và đạt đến mức tâm lý 2.000 đô la để tạo ra đỉnh đôi nếu không gặp phải triển vọng giảm giá của Bitcoin. Bán tháo BTC đột ngột đã tác động đến ETH, khiến giá đảo chiều sớm và retest mức hỗ trợ 1.571 đô la.

Nếu Bitcoin tiếp tục hợp nhất mà không có động thái đột ngột về phía nam, ETH sẽ hướng đến 2.000 đô la một lần nữa. Tuy nhiên, nếu triển vọng giảm tiếp tục, altcoin lớn nhất về vốn hóa có thể quay trở lại mức hỗ trợ 1.450 đô la và tiếp theo là 1.280 đô la.

Xem thêm:  Các coin riêng tư hàng đầu lao dốc thảm hại kể từ khi Hoa Kỳ cấm Tornado Cash

btc eth xrp

Biểu đồ ETH 12 giờ Nguồn: TradingView

Bất kể triển vọng giảm giá như thế nào, với sự kiện The Merge sắp tới, có khả năng ETH gặp phải áp lực mua tăng đột biến. Tiến triển như vậy có thể đẩy ETH vượt qua mức tâm lý 2.000 đô la và retest rào cản 2.300 đô la.

Giá XRP rất cố gắng nhưng không thành công

XRP đến nay vẫn chưa thể vượt qua mức kháng cự 0,381 đô la sau nhiều lần thử. Mặc dù đợt tăng gần đây đã đẩy giá lên 12%, nhưng BTC giảm dường như ngăn chặn đà tăng này.

Thay vào đó, coin của Ripple giảm mạnh 8% trong 12 giờ qua, trở lại dao động trên vùng hỗ trợ 0,331 đến 0,334 đô la. Áp lực bán tăng hơn nữa có thể khiến token chuyển tiền trượt xuống 0,309 đô la.

btc eth xrp

Biểu đồ XRP 12 giờ Nguồn: Tradingview

Trong khi mọi thứ đang có vẻ tồi tệ đối với giá XRP, sẽ có triển vọng tăng nếu lật rào cản 0,381 đô la thành sàn hỗ trợ. Động thái này khuyến khích người mua bên lề bước vào và đẩy token đến 0,439 đô la.

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo FXStreet