Đây là những gì sắp xảy ra đối với ETH, DOT và LUNA, theo Top nhà phân tích

Nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra những gì tiếp theo cho Ethereum (ETH) và các đối thủ của nó là Polkadot (DOT), Terra (LUNA).

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 167.100 người theo dõi Twitter của mình rằng trong khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum có vẻ lạc quan trong các khung thời gian thấp hơn, thì anh cảnh báo rằng một cú giảm mạnh có thể xảy ra bất cứ khi nào vì ETH hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự quan trọng.

“Nói chung đây không phải là cách các đáy được hình thành; Tôi nghĩ rằng nó sẽ quay trở lại mức thấp gần đây một lần nữa. Như đã nói, giá vẫn duy trì cấu trúc tăng trong khung 4 giờ với các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Tiếp cận kháng cự mạnh quanh khu vực thấp của vùng $ 3k. Hãy cẩn thận”.

dot-eth-luna

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tiếp theo là blockchain có thể tương tác Polkadot. Theo nhà phân tích tiền điện tử, DOT có vẻ đã sẵn sàng để kích hoạt mức tăng 27% từ mức giá hiện tại là $ 22,60 đến mục tiêu của anh là $ 28.

“Tôi nghĩ rằng một đáy ngắn hạn có thể đang hình thành; để xác định xem đây có phải là đáy dài hạn hay không. Giá cần phải củng cố ở đây một thời gian trước khi tôi nghĩ điều đó xảy ra. Có thể tạo một đỉnh thấp hơn ở khu vực giữa của vùng $ 20 hoặc gần đường EMA 200 ngày và sau đó di chuyển xuống thấp hơn”.

Xem thêm:  USDC đang tăng tốc nhanh hơn USDT giữa lúc stablecoin bùng nổ, cuộc đua song mã ngày càng khốc liệt

dot-eth-luna

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là mạng thanh toán tài chính phi tập trung (DeFi) Terra. Altcoin Sherpa cho biết LUNA có thể chạm đáy từ $ 45 đến $ 53 khi nó giao dịch trong vùng nút khối lượng lớn (HVN).

“Tôi nghĩ rằng đáy ngắn hạn đã được tạo. Khối lượng giao dịch lớn và một HVN trong volume profile nằm xung quanh khu vực này. Mong rằng nó sẽ tiếp tục di chuyển lên”.

dot-eth-luna

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto