Đây là những gì sắp xảy ra đối với BNB trong năm 2022, Theo Coin Bureau

Chủ kênh Coin Bureau đang suy đoán về những gì có thể xảy ra với Binance Coin (BNB) sau khi Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) mở một cuộc điều tra về tiền điện tử vào tuần trước, khi họ cho rằng BNB là chứng khoán chưa đăng ký.

Trong một video mới, nhà phân tích có biệt danh là Guy nói với 2,07 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng trường hợp xấu nhất đối với BNB là nó sẽ bị xóa khỏi Binance.US trong năm nay.

Tuy nhiên, Guy lưu ý rằng việc hủy niêm yết ở Hoa Kỳ có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giá của token vì hầu hết khối lượng giao dịch của nó diễn ra trên phạm vi quốc tế.

“Trong trường hợp xấu nhất, BNB có thể bị hủy niêm yết khỏi Binance US, nhưng với điều kiện rằng hầu hết khối lượng giao dịch của BNB đến từ các sàn giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ, nên điều đó không có khả năng ảnh hưởng sâu sắc đến giá BNB…

Có thể Binance chỉ cần trả một khoản tiền phạt nhỏ cho SEC vì đợt bán ICO trong năm 2017 của họ. Vấn đề là thỏa thuận này có thể đi kèm với một điều khoản rằng BNB là một chứng khoán và không thể được niêm yết trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ”.

Guy nói rằng Binance có thể cố gắng thuyết phục SEC rằng BNB không còn là một chứng khóa do sự phân quyền ngày càng tăng của nó.

Xem thêm:  LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh

“Ngoài ra, Binance có thể thành công trong việc thuyết phục SEC rằng mặc dù BNB là một chứng khoán trong những năm đầu của nó, nhưng kể từ đó, nó đã trở nên phân quyền hơn…

Tuy nhiên, tôi cho rằng SEC chắc chắn sẽ không thích việc team Binance nắm giữ quá nhiều nguồn cung của BNB”.

Đầu tháng này, SEC đã thông báo rằng họ sẽ điều tra Binance để xác định xem liệu đợt chào bán ICO trong năm 2017 của BNB có vi phạm luật chứng khoán hay không.

Hiện tại BNB đang giao dịch ở mức $ 222, tăng 3% trong 24 giờ qua.

bnb-xay-ra

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl